Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Sign In

Tin tức

Bộ trưởng Lao động - Thương binh và Xã hội Đào Ngọc Dung cho biết, năm 2022 là năm với nhiều dấu ấn của các chính sách an sinh xã hội. Trong bối cảnh hết sức đặc biệt, nhiều chính sách "chưa từng có tiền lệ" được ban hành để hỗ trợ trực tiếp cho người lao động và doanh nghiệp vượt qua khó khăn.
Dịp Tết Quý Mão 2023, Bộ Lao động-Thương binh và Xã hội đã chủ động phối hợp với các Bộ, ngành, địa phương tích cực chăm lo đảm bảo tất cả mọi người dân đều được vui Xuân đón Tết đầm ấm. Nhân dịp này, phóng viên Tạp chí Lao động và Xã hội có cuộc trao đổi với ông Tô Đức, Cục trưởng Cục Bảo trợ xã hội về các hoạt động chăm lo Tết cho các đối tượng bảo trợ xã hội.
 Nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 đang đến gần, trong không khí ấm áp, Bộ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội Đào Ngọc Dung đã đến thăm, chúc Tết Đảng bộ, nhân dân và tặng quà Tết cho gia đình chính sách, người có công, hộ nghèo tại huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam.
Ngày 16/11, tỉnh Quảng Nam tổ chức lễ phát động Tháng hành động vì bình đẳng giới và phòng ngừa, ứng phó với bạo lực trên cơ sở giới năm 2022. Tháng hành động năm nay có chủ đề "Đảm bảo an sinh xã hội, tăng quyền năng và tạo cơ hội cho phụ nữ và trẻ em gái nhằm thực hiện bình đẳng giới và xóa bỏ bạo lực trên cơ sở giới".
Sáng ngày 17/01, tại trụ sở của Bộ, Ban Chấp hành Công đoàn Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội (LĐTBXH) đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác công đoàn năm 2023 và phương hướng, nhiệm vụ công tác năm 2023. Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Đông, Ủy viên Ban Chấp hành Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Phó Chủ tịch Thường trực Công đoàn Viên chức Việt Nam và đồng chí Lê Văn Hoạt, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Bộ. Thành phần triệu tập tham dự Hội nghị là các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Công đoàn Bộ và Ủy ban Kiểm tra Công đoàn Bộ.

Chung nhan Tin Nhiem Mang