Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Sign In

Chương trình “Xứ sở diệu kỳ” nhân dịp Tết Trung thu

29/09/2009

Chào đón tết Trung thu, Công viên Thiên đường Bảo Sơn phối hợp với Đài truyền hình Hà Nội, Đài Truyền hình cáp Việt Nam VCTV, Bảo tàng Hồ Chí Minh tổ chức chương trình nghệ thuật đặc sắc “Xứ sở diệu kỳ” từ 17h30 đến 21h30 ngày 3/10/2009 tại Sân khấu đa năng, nhạc nước Công viên Thiên đường Bảo Sơn, Km số 8 đường Láng, Hòa Lạc, Hà Nội.

Đặc biệt, trong dịp tết trung thu này, Tập đoàn Bảo Sơn dành 4 suất học bổng của Quỹ Bảo Sơn tặng cho 4 em, là đại diện con em của 4 đơn vị tham gia tổ chức có thành tích học tập xuất sắc nhất trong năm 2008-2009.

Hoạt cảnh “Xứ sở diệu kỳ” với sự tham gia của các nghệ sỹ Kim Oanh, Thành Trung, Xuân Bắc, Tự Long, Câu lạc bộ Hoa Mi, liên đoàn xiếc Việt Nam cùng dàn diễn viên Nhà hát Tuổi trẻ Bảo Sơn. “Xứ sở diệu kỳ” được mở màn bằng màn múa rồng lân vô cùng sôi động, hấp dẫn. Đặc biệt là sự xuất hiện của MC Xuân Bắc và các nghệ sỹ hài trong vai chú Cuội và Alibaba ra giới thiệu kể về câu chuyện cổ tích cô bé Lọ Lem diễn ra trong Xứ sở diệu kỳ. Câu chuyện kể về một cô bé mô côi xinh đẹp tốt bụng, trải qua bao khó khăn, bằng sự chăm chỉ, ngoan ngoãn của mình cô bé đã làm bà tiên cảm động và được bà giúp đỡ, cuối cùng cô bé đã được hưởng hạnh phúc, được hoàng tử lấy làm vợ.

Đến với chương trình “Xứ sở diệu kỳ”, các em như được lạc vào một thế giới thần tiên với những ước mơ trong sáng của mình. Đan xen trong chương trình có các màn nhảy Dancer spot của CLB Họa Mi, màn xiếc vui nhộn của Liên đoàn xiếc Việt Nam và các tiết mục ca múa nhạc hấp dẫn của Nhà hát tuổi trẻ Bảo Sơn. Kết thúc chương trình là màn phá cỗ tưng bừng, trình diễn công nghệ laze nhạc nước hoành tráng và màn bắn pháo bông tưng bừng.

Xem