Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Sign In

Bổ nhiệm lại Phó Cục trưởng Cục Phòng, chống tệ nạn xã hội

04/04/2023

Ngày 03/4, Cục Phòng, chống tệ nạn xã hội (PCTNXH) đã tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm lại chức danh Phó Cục trưởng và bổ nhiệm Kế toán trưởng. Tham dự Lễ công bố và trao Quyết định có đồng chí Đàm Thị Minh Thu, Cục trưởng Cục PCTNXH; các đồng chí Phó Cục trưởng và toàn thể công chức, người lao động thuộc Cục PCTNXH.

PCTNXH01.03.04.23.pngToàn cảnh buổi Lễ.

Theo đó, ông Cao Văn Thành được bổ nhiệm lại chức vụ Phó Cục trưởng Cục PCTNXH, kể từ ngày 01/4/2023. Đồng thời, bà Lê Thị Ánh Tuyết (nguyên Phó trưởng Phòng Kế hoạch - Tài chính) được bổ nhiệm giữ chức danh Kế toán trưởng Cục PCTNXH, kể từ ngày 01/4/2023.

PCTNXH02.03.04.23.pngCục trưởng Đàm Thị Minh Thu trao Quyết định bổ nhiệm lại đối với Phó Cục trưởng Cao Văn Thành.

Thay mặt Lãnh đạo Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội, Cục trưởng Đàm Thị Minh Thu trao Quyết định bổ nhiệm lại cho ông Cao Văn Thành và Quyết định bổ nhiệm Kế toán trưởng cho bà Lê Thị Ánh Tuyết.
Phát biểu tại buổi Lễ, bà Đàm Thị Minh Thu chúc mừng 2 công chức của Cục đã được Lãnh đạo Bộ tin tưởng và giao nhiệm vụ, đồng thời Cục trưởng mong muốn ông Cao Văn Thành và bà Lê Thị Ánh Tuyết tiếp tục phấn đấu, nỗ lực, cùng với tập thể Lãnh đạo và công chức của Cục hoàn thành các nhiệm vụ được Chính phủ và Bộ giao.
PCTNXH03.03.04.23.pngCục trưởng Đàm Thị Minh Thu trao Quyết định bổ nhiệm Kế toán trưởng Lê Thị Ánh Tuyết.
Xem