Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Sign In

Thứ trưởng Nguyễn Bá Hoan trao Quyết định nghỉ hưởng chế độ bảo hiểm xã hội tới Phó Vụ trưởng Vụ Kế hoạch - Tài chính.

28/02/2023

Ngày 28/02, Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội (LĐTBXH) đã tổ chức Lễ trao Quyết định nghỉ hưởng chế độ bảo hiểm xã hội cho ông Bùi Phong Châu, Phó Vụ trưởng Vụ Kế hoạch - Tài chính. Thừa ủy quyền của Bộ trưởng Bộ LĐTBXH, Thứ trưởng Nguyễn Bá Hoan chủ trì và trao quyết định.

01.28.02.23.jpgThứ trưởng Nguyễn Bá Hoan trao Quyết định nghỉ hưởng chế độ tới Phó Vụ trưởng Vụ Kế hoạch - Tài chính Bùi Phong Châu.

Cùng dự buổi Lễ có lãnh đạo các đơn vị: Văn phòng Bộ, Vụ Tổ chức cán bộ, Vụ Kế hoạch - Tài chính, cùng đại diện các đơn vị thuộc Bộ.

Theo Quyết định của Bộ LĐTBXH, ông Bùi Phong Châu sẽ bắt đầu nghỉ hưởng chế độ bảo hiểm xã hội kể từ ngày 01/03/2023 theo quy định của pháp luật.
Tại buổi Lễ, Thứ trưởng Nguyễn Bá Hoan chia sẻ, ông Bùi Phong Châu qua nhiều năm công tác, gắn bó sâu sắc với Vụ Kế hoạch - Tài chính đã luôn tận tâm tận tụy với công việc, đạt nhiều kết quả ấn tượng và được Lãnh đạo Bộ ghi nhận. Bên cạnh đó, Phó Vụ trưởng luôn nhận được sự quan tâm, ủng hộ và tin tưởng từ Lãnh đạo Đảng, Nhà nước cũng như nhận được sự tín nhiệm cao từ các đồng nghiệp, cán bộ trong Vụ.
"Tính đến khi nhận Quyết định, Phó Vụ trưởng Vụ Kế hoạch - Tài chính Bùi Phong Châu đã hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ mà Bộ giao phó, có nhiều kết quả giúp ích cho lĩnh vực lao động, người có công và xã hội”, Thứ trưởng Nguyễn Bá Hoan cho biết.
02.28.02.23.jpgLãnh đạo Bộ chụp ảnh lưu niệm cùng ông Bùi Phong Châu.
Cũng tại buổi Lễ, ông Bùi Phong Châu bày tỏ sự biết ơn tới Bộ LĐTBXH cùng Lãnh đạo Bộ luôn quan tâm, ghi nhận những đóng góp của cá nhân sau nhiều năm công tác. Đồng thời, Phó Vụ trưởng gửi lời cảm ơn tới các đồng nghiệp tại Bộ và Vụ Kế hoạch - Tài chính đã giúp đỡ, ủng hộ và đồng hành cùng bản thân trong thời gian công tác.
Ngoài ra, Phó Vụ trưởng Bùi Phong Châu khẳng định sau khi nghỉ hưởng chế độ, bản thân sẽ tiếp tục đóng góp kinh nghiệm của mình vào sự phát triển chung của Bộ, ngành.
Xem