Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Sign In

Bộ trưởng Đào Ngọc Dung trao Quyết định nghỉ hưởng chế độ bảo hiểm xã hội cho Giám đốc Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam

01/12/2022

Ngày 01/12, Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội (LĐTBXH) đã tổ chức Lễ trao Quyết định nghỉ hưởng chế độ bảo hiểm xã hội cho ông Hoàng Văn Tiến, Giám đốc Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam (Quỹ BTTEVN). Bộ trưởng Bộ LĐTBXH Đào Ngọc Dung chủ trì và trao quyết định.

Cùng dự buổi Lễ có lãnh đạo các đơn vị: Văn phòng Bộ, Vụ Tổ chức cán bộ, Quỹ BTTEVN, cùng đại diện các đơn vị thuộc Bộ.

Theo Quyết định của Bộ LĐTBXH, ông Hoàng Văn Tiến sẽ bắt đầu nghỉ hưởng chế độ bảo hiểm xã hội kể từ ngày 01/12/2022, theo đúng quy định của pháp luật.
Cùng ngày, để đảm bảo công tác chỉ đạo, điều hành đơn vị được liên tục, Bộ LĐTBXH đã có Thông báo số 4942/TB-LĐTBXH, phân công Thứ trưởng Nguyễn Thị Hà chỉ đạo Quỹ BTTEVN, kể từ ngày 01/12/2022 đến khi có Giám đốc mới.
01.01.12.22.jpgBộ trưởng Đào Ngọc Dung trao quyết định cho ông Hoàng Văn Tiến.
Phát biểu tại buổi Lễ, Bộ trưởng Đào Ngọc Dung chia sẻ, ông Hoàng Văn Tiến qua nhiều năm công tác, đảm nhận nhiều vị trí khác nhau nhưng luôn tận tâm tận tụy, gắn bó sâu sắc với công việc, có nhiều sáng kiến, tạo ra nhiều kết quả ấn tượng và được Lãnh đạo Bộ ghi nhận. Bên cạnh đó, Giám đốc Quỹ BTTEVN là người luôn nhận được sự quan tâm, ủng hộ và tin tưởng từ Lãnh đạo Đảng, Nhà nước cũng như từ các đối tác, nhà tài trợ, nhà hảo tâm khi tham gia vào công tác bảo trợ cho trẻ em.
"Các dấu ấn của Quỹ BTTEVN trong thời gian vừa qua đều có sự đóng góp rất lớn của Giám đốc Hoàng Văn Tiến. Thay mặt Lãnh đạo Bộ, tôi xin ghi nhận những công lao, đóng góp quan trọng của ông Hoàng Văn Tiến đối với công tác trẻ em, đặc biệt là hỗ trợ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, đã làm giảm bớt nhiều mảng tối trong một bức tranh sáng của trẻ em Việt Nam”, Bộ trưởng Đào Ngọc Dung ghi nhận.
Bộ trưởng Đào Ngọc Dung chia sẻ thêm, thời gian tới, ông Hoàng Văn Tiến vẫn sẽ được tiếp tục tham gia Hội đồng Bảo trợ Quỹ BTTEVN, trực tiếp giúp việc, đóng góp kinh nghiệm của bản thân cho Chủ tịch và Phó Chủ tịch Hội đồng Bảo trợ. Đồng thời, Quỹ BTTEVN cần chủ động trao đổi, học hỏi tiếp thu kinh nghiệm, những bài học về công tác bảo trợ trẻ em từ nguyên Giám đốc Quỹ BTTEVN.
02.01.12.22.jpgLãnh đạo Bộ chụp ảnh lưu niệm cùng nguyên Giám đốc Quỹ BTTEVN Hoàng Văn Tiến.
Cũng tại buổi Lễ, ông Hoàng Văn Tiến bày tỏ sự biết ơn tới Bộ LĐTBXH cùng Lãnh đạo Bộ luôn quan tâm, ghi nhận những đóng góp của cá nhân sau nhiều năm công tác. Thêm vào đó, nguyên Giám đốc gửi lời cảm ơn tới các đồng nghiệp tại Quỹ BTTEVN và các nhà tài trợ, nhà hảo tâm đã giúp đỡ, ủng hộ và đồng hành cùng bản thân trong suốt quãng thời gian công tác.
Ngoài ra, ông Hoàng Văn Tiến khẳng định sau khi nghỉ hưởng chế độ, bản thân sẽ tiếp tục đóng góp kinh nghiệm của mình vào sự phát triển chung của Bộ, ngành, đặc biệt là với công tác trẻ em, bảo trợ trẻ em tại Việt Nam.
 
Xem