Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Sign In

Thứ trưởng Lê Văn Thanh trao Quyết định nghỉ hưởng chế độ bảo hiểm xã hội cho Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật công nghệ

01/10/2022

Ngày 30/9, Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội (LĐTBXH) đã tổ chức Lễ trao Quyết định nghỉ hưởng chế độ bảo hiểm xã hội cho đồng chí Nguyễn Đức Bình, Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật công nghệ. Thứ trưởng Bộ LĐTBXH Lê Văn Thanh chủ trì và trao Quyết định.

Theo Quyết định của Bộ LĐTBXH, đồng chí Nguyễn Đức Bình sẽ bắt đầu nghỉ hưởng chế độ bảo hiểm xã hội kể từ ngày 01/10/2022, theo đúng quy định của pháp luật.

Phát biểu tại buổi Lễ, Thứ trưởng Lê Văn Thanh cho rằng, đồng chí Nguyễn Đức Bình qua nhiều năm công tác, đảm nhận nhiều vị trí tại Trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật công nghệ đã có nhiều đóng góp cho Trường Cao đẳng và cho Bộ LĐTBXH, được lãnh đạo Bộ ghi nhận. Bên cạnh đó, Phó Hiệu trưởng cũng là một trong nhiều người đã góp sức từ giai đoạn bắt đầu, để xây dựng và hình thành lên Trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật công nghệ như hiện tại.
01.30.09.22.jpgThứ trưởng Lê Văn Thanh trao Quyết định nghỉ hưởng chế độ bảo hiểm xã hội cho đồng chí Nguyễn Đức Bình.
"Trong những năm công tác, đồng chí Nguyễn Đức Bình đã trải qua nhiều chức vụ như phó khoa, trưởng khoa và phó hiệu trưởng, khẳng định được sự đóng góp to lớn của cá nhân đối với nhà trường cũng như với công tác giáo dục nghề nghiệp. Thay mặt Đảng, Nhà nước và lãnh đạo Bộ, tôi xin ghi nhận, đánh giá cao và mong muốn Phó Hiệu trưởng sẽ tiếp tục quan tâm tới công tác giáo dục nghề nghiệp sau khi nghỉ”, Thứ trưởng Lê Văn Thanh nhấn mạnh.
Thời gian tới, Thứ trưởng Lê Văn Thanh mong muốn đồng chí Nguyễn Đức Bình sẽ tiếp tục quan tâm, ủng hộ Trường Cao đẳng sau khi nghỉ. Đồng thời, Trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật công nghệ cần chủ động trao đổi, học hỏi tiếp thu kinh nghiệm, những bài học về công tác giáo dục nghề nghiệp từ nguyên Phó Hiệu trưởng.
Về công tác nhân sự của nhà trường, Thứ trưởng Bộ LĐTBXH chỉ đạo, Trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật công nghệ cần rà soát nhân sự trong nhà trường, tổ chức họp lãnh đạo, xây dựng báo cáo trình lãnh đạo Bộ. Từ đó, lãnh đạo Bộ sẽ có cơ sở để chỉ đạo hoàn thiện các vị trí còn trống của trường.
02.30.09.22.jpgLãnh đạo Bộ và Trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật công nghệ chụp ảnh lưu niệm cùng đồng chí Nguyễn Đức Bình.
Cũng tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Đức Bình bày tỏ sự biết ơn tới Bộ LĐTBXH cùng lãnh đạo Bộ luôn quan tâm, ghi nhận những đóng góp của cá nhân sau nhiều năm công tác. Thêm vào đó, Phó Hiệu trưởng gửi lời cảm ơn tới các đồng nghiệp tại Trường Cao đẳng đã gắn bó, giúp đỡ, ủng hộ và đồng hành cùng bản thân trong suốt quãng thời gian công tác.
Ngoài ra, đồng chí Bình cũng khẳng định sẽ tiếp tục đóng góp kinh nghiệm của mình vào sự phát triển chung của Bộ, ngành sau khi nghỉ, đặc biệt là với công tác giáo dục nghề nghiệp.
Xem