Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Sign In

Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam ký kết thỏa thuận nhận tài trợ cùng doanh nghiệp

31/08/2022

Ngày 31/8, Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam (Quỹ BTTEVN) đã ký kết thỏa thuận nhận tài trợ từ Công ty Gỗ An Cường, gói tài trợ trị giá 2.5 tỷ đồng.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Hoàng Văn Tiến, Giám đốc Quỹ BTTEVN cho biết, với chức năng vận động sự đóng góp tự nguyện của cơ quan, tổ chức, cá nhân ở trong nước và nước ngoài, viện trợ quốc tế và hỗ trợ của ngân sách nhà nước trong trường hợp cần thiết để thực hiện các mục tiêu về trẻ em.

02.31.08.22.jpgÔng Hoàng Văn Tiến, Giám đốc Quỹ BTTEVN phát biểu tại buổi lễ.

Sau 30 năm hoạt động, Quỹ BTTEVN các cấp đã huy động được hơn 7.600 tỷ đồng, hỗ trợ cho hơn 34 triệu lượt trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn trên toàn quốc, trong đó đã vận được gần 1.600 tỷ đồng cùng hàng trăm ngàn tấn hàng hóa hiện vật để hỗ trợ cho trên 7.5 triệu lượt trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn trên toàn quốc.
“Việc Công ty Gỗ An Cường đóng góp chung tay với Quỹ BTTEVN là một trong nhiều hành động thiết thực đối với trẻ em trên cả nước trong thời gian vừa qua từ phía các doanh nghiệp. Những hành động này đã giúp đỡ kịp thời và xoa dịu một phần các nỗi đau cũng như sẻ chia khó khăn với những mảnh đời bất hành trong xã hội”, Giám đốc Quỹ BTTEVN cho biết thêm.
Thay mặt nhà tài trợ, ông Lê Đức Nghĩa, Chủ tịch HĐQT chia sẻ, thời gian vừa qua, Công ty Gỗ An Cường đã đến rất nhiều nơi trên mọi miền tổ quốc để trao gửi yêu thương cùng tấm lòng với mong mỏi những hành động nhỏ bé của mình sẽ giúp vơi bớt những khó khăn của người dân.
03.31.08.22.jpgĐại diện Quỹ BTTEVN và đại diện Công ty Gỗ An Cường ký kết thỏa thuận tài trợ.
Đặc biệt, An Cường lựa chọn và cộng tác cùng Quỹ BTTEVN vì tin tưởng vào bề dày hoạt động của Quỹ. Đồng thời, thông qua Quỹ BTTEVN, ngân sách, kinh phí từ các nhà hảo tâm sẽ tới tận tay, đúng đối tượng cần thụ hưởng và minh bạch trong quá trình thực hiện.
Gói tài trợ trị giá 2.5 tỷ đồng và kéo dài trong vòng 5 năm kể từ thời điểm ký kết thỏa thuận tài trợ, từ năm 2022 đến năm 2026.
Xem