Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Sign In

Dream Concert - Đêm nhạc cổ điển gây quỹ ủng hộ trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt

07/07/2022

Tối ngày 6/7, tại Nhà hát Lớn (Hà Nội), Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam phối hợp Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa tổ chức Đêm nhạc cổ điển “Dream Concert”, với mong muốn gây quỹ ủng hộ trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt. Tham dự chương trình có Phó chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân, Chủ tịch Hội đồng Bảo trợ Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam; Bộ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội Đào Ngọc Dung, Phó chủ tịch Hội đồng Bảo trợ Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam; đại diện lãnh đạo các bộ, ban, ngành, doanh nghiệp... Chương trình vinh dự nhận được lẵng hoa chúc mừng của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc.

291928164-349042730747058-1851377972956565998-n.jpg
Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân và Bộ trưởng Lao động -Thương binh và Xã hội Đào Ngọc Dung trao quà và học bổng tặng trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt
Tại chương trình, Giám đốc Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam Hoàng Văn Tiến đã tiếp nhận hơn 2 tỷ đồng tài trợ của các cá nhân, tổ chức ủng hộ cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt. 
Dịp này, Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân và Bộ trưởng Đào Ngọc Dung đã trao quà và hỗ trợ học bổng (2 triệu/suất học bổng và quà), tặng 20 trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt huyện Thạch Thất. 
Đêm nhạc "Dream Concert" là chương trình âm nhạc cổ điển, mang tính nghệ thuật cao và tính nhân văn sâu sắc với sự tham gia của các nghệ sĩ có tên tuổi trong làng nghệ thuật âm nhạc. Chương trình có sự tham gia biểu diễn độc tấu piano của nghệ sĩ Nguyễn Việt Trung - người đã đạt nhiều giải thưởng âm nhạc quốc tế về piano. Ngoài ra còn có ngũ tấu (piano và các nhạc cụ đi kèm) do các nghệ sĩ: Nguyễn Thiện Minh, Phùng Hoài Thu, Hoàng Hồ Khánh Vân, Nguyễn Việt Trung và Trần Hồng Nhung biểu diễn. 
Xem