Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Sign In

Trường Đại học Lao động - Xã hội trao bằng thạc sĩ cho 85 học viên khoá 2019 - 2021

13/05/2022

Ngày 13/5, Trường Đại học Lao động - Xã hội tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng cho 85 tân thạc sĩ khóa 2019 - 2021, ghi nhận thành quả một chặng đường nghiên cứu, học tập và phấn đấu của các học viên cao học của trường. 

Theo báo cáo của Trường Đại học Lao động - Xã hội, khóa học 2019 - 2021, nhà trường đã tuyển sinh được 195 học viên, gồm: 121 học viên chuyên ngành Quản trị nhân lực, 35 học viên công tác xã hội, 19 học viên chuyên ngành kế toán và 20 học viên chuyên ngành quản trị kinh doanh, trong đó tại trụ sở chính là 140 học viên và 55 học viên tại cơ sở II.
PGS. TS Lê Thanh Hà, Chủ tịch Hội đồng trường trao bằng tốt nghiệp cho các tân thạc sĩ
PGS. TS Lê Thanh Hà, Chủ tịch Hội đồng trường trao bằng tốt nghiệp cho các tân thạc sĩ
Đến thời điểm hiện tại, trụ sở chính đã có 85 học viên tốt nghiệp, trong đó có 81 học viên khóa 2019 - 2021 và 4 học viên khóa 2018 - 2020. Số còn lại chưa được bảo vệ luận văn do thiếu điều kiện. Nguyên nhân do dịch bệnh Covid-19 kéo dài, học viên chưa ôn và thi chứng chỉ ngoại ngữ để đủ điều kiện bảo vệ luận văn tốt nghiệp.
Phát biểu tại buổi lễ, TS. Doãn Thị Mai Hương, Phó Hiệu trưởng nhà trường cho biết: Hai năm qua, trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19, thầy và trò Trường Đại học Lao động - Xã hội đã nỗ lực phấn đấu vượt qua rất nhiều khó khăn để hoàn thành chương trình giảng dậy, học tập, thực hiện và bảo vệ luận văn tốt nghiệp đúng tiến độ theo kế hoạch đào tạo của Nhà trường.  Về cơ bản học viên tốt nghiệp đã đạt được mục tiêu kế hoạch đào tạo đề ra, có kiến thức chuyên môn vững vàng, có kỹ năng nghề nghiệp tốt để giải quyết các vấn đề trong lĩnh vực chuyên ngành đào tạo.
Đại diện các học viên tặng hoa cho lãnh đạo nhà trường
Đại diện các học viên tặng hoa cho lãnh đạo nhà trường
“Đây là một ngày vô cùng đặc biệt đối với các học viên. Sau buổi lễ tốt nghiệp này, nhà trường mong các tân thạc sĩ thành công hơn trong cuộc sống và công việc, tự tin hơn với những gì được tích lũy ở bậc đào tạo này. Xin nhiệt liệt chúc mừng các tân thạc sĩ và mong rằng dù ở bất cứ cương vị công tác nào, các bạn vẫn luôn duy trì mối quan hệ chặt chẽ với trường và có những đóng góp tích cực để tiếp tục xây dựng và khẳng định vị thế và thương hiệu của Trường Đại học Lao động - Xã hội” - TS. Doãn Thị Mai Hương chia sẻ.
Cũng tại buổi lễ, thay mặt các học viên, tân thạc sĩ Hoàng Văn Đại đã bày tỏ: “Nhận tấm bằng thạc sĩ trên tay, chúng em vô cùng xúc động khi đã hái được trái ngọt sau hai năm cùng thầy cô vun trồng, hơn hết đó là niềm vui được trải nghiệm tại một ngôi trường có bề dày lịch sử với đội ngũ cán bộ giảng viên giàu nhiệt huyết, luôn tận tâm vì bao thế hệ học viên. Giá trị chúng em thu được sau khóa học không chỉ là kiến thức chuyên môn mà còn là tình cảm của các thầy cô, những chia sẻ, kinh nghiệm về các khía cạnh trong cuộc sống. Ngày mai đây, dù ở bất kỳ lĩnh vực công tác nào, chúng em cũng xin hứa đem hết tâm lực, trí lực cùng những kiến thức, kinh nghiệm đúc kết được qua quá trình học tập, nghiên cứu để vận dụng linh hoạt và sáng tạo vào thực tiễn nhằm chứng minh và khẳng định rằng: “Sản phẩm nguồn nhân lực mà Trường Đại học Lao động - Xã hội cung cấp cho xã hội là sản phẩm có chất lượng tốt: Tốt về nhân cách đạo đức - Tốt về tư duy kiến thức - Tốt về kỹ năng tác nghiệp chuyên môn, đặc biệt là những giá trị nhân văn sâu sắc…; đồng thời sẽ thường xuyên giữ mối liên hệ, làm cầu nối gắn kết công tác giảng dạy và nghiên cứu khoa học của nhà trường với hoạt động thực tế của cơ quan, góp phần ngày càng nâng cao vai trò và vị thế của Trường Đại học Lao động - Xã hội trong sự nghiệp giáo dục và đào tạo”.
Lãnh đạo nhà trường cùng các thầy cô giáo và học viên chụp ảnh lưu niệm

Lãnh đạo nhà trường cùng các thầy cô giáo và học viên chụp ảnh lưu niệm 

Xem