Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Sign In

Giám đốc Trung tâm Phục hồi chức năng người khuyết tật Thụy An nhận quyết định nghỉ hưởng chế độ bảo hiểm xã hội

28/05/2022

Chiều ngày 27/5, Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội (LĐTBXH) đã tổ chức lễ trao quyết định về việc nghỉ hưởng chế độ bảo hiểm xã hội cho ông Trần Văn Lý, Giám đốc Trung tâm phục hồi chức năng người khuyết tật Thụy An. Thứ trưởng Bộ LĐTBXH Nguyễn Thị Hà tham dự và trao quyết định. Cùng dự có Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ và đại diện các đơn vị thuộc Bộ.

02.27.05.22.jpgThứ trưởng Bộ LĐTBXH Nguyễn Thị Hà (bên trái) trao quyết định cho ông Trần Văn Lý (bên phải), Giám đốc Trung tâm Phục hồi chức năng người khuyết tật Thụy An.

Phát biểu tại buổi lễ, Thứ trưởng Nguyễn Thị Hà ghi nhận những cống hiến, đóng góp của ông Trần Văn Lý và chúc mừng Giám đốc Trung tâm Thụy An đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ nên được Đảng và Nhà nước cho nghỉ hưu, hưởng độ bảo hiểm xã hội phù hợp theo đúng quy định.

Qua nhiều năm làm việc, với nhiều vị trí công tác, ông Trần Văn Lý đều là người lãnh đạo mẫu mực, thể hiện được sự gương mẫu, trách nhiệm cũng như tràn đầy tâm huyết và vô cùng gắn bó với công việc. Do đó, đồng chí vinh dự nhận được nhiều huân, huy chương, bằng khen các cấp từ Trung ương tới Bộ, ngành.
Theo đó, tại Quyết định số 169/QĐ-LĐTBXH ngày 28/2/2022, Bộ trưởng Bộ LĐTBXH Đào Ngọc Dung đã ký quyết định về việc nghỉ hưởng chế độ bảo hiểm xã hội đối với ông Trần Văn Lý, kể từ 01/6/2022.
03.27.05.22.jpgLãnh đạo Bộ LĐTBXH chụp ảnh lưu niệm cùng tập thể Trung tâm Thụy An.
Đồng thời, để đảm bảo công tác chỉ đạo điều hành, quản lý Trung tâm Phục hồi chức năng người khuyết tật Thụy An, ngày 27/5, Thứ trưởng Nguyễn Thị Hà đã ký Thông báo số 1728/TB-LĐTBXH về việc tạm giao quyền quản lý, điều hành Trung tâm cho ông Nguyễn Ngọc Tân, hiện đang giữ chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm Phục hồi chức năng người khuyết tật Thụy An.
Thời gian tới, Thứ trưởng Nguyễn Thị Hà mong muốn Trung tâm tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, kỷ cương và phát huy hết năng lực của Trung tâm trong công tác chăm sóc cho các đối tượng xã hội.
Xem