Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Sign In

Gặp mặt "Tết sum vầy - Xuân bình an 2022"

18/01/2022

Chiều ngày 18/01, tại Trụ sở Bộ, Công đoàn Bộ LĐTBXH tổ chức Chương trình gặp mặt "Tết sum vầy -  Xuân bình an 2022" nhằm tri ân các đoàn viên là cán bộ, công chức, viên chức và người lao động thuộc đối tượng người có công, thân nhân người có công. Đồng thời khích lệ, động viên các đoàn viên công đoàn vượt qua mọi khó khăn để an tâm và hăng say làm việc. Tham dự buổi gặp mặt có Thứ trưởng Lê Tấn Dũng; đồng chí Phạm Văn Quân, Trưởng ban Chính sách pháp luật và Quan hệ lao động, Công đoàn Viên chức Việt Nam; đồng chí Hoàng Thị Thu Huyền, Chủ tịch Công đoàn Bộ; đại diện lãnh đạo các cơ quan, đơn vị thuộc Bộ cùng các đoàn viên công đoàn là thương binh, con liệt sỹ và đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn đang công tác tại các đơn vị thuộc Bộ.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Thứ trưởng Lê Tấn Dũng cho biết, Đảng và nhà nước luôn tôn vinh và biết ơn sự hi sinh to lớn của các thế hệ người có công. Nó thể hiện tình cảm và trách nhiệm của các thế hệ trong công việc đền ơn đáp nghĩa, tri ân người có công với cách mạng.
IMG-9520.JPG
Thứ trưởng Lê Tấn Dũng phát biểu tại buổi gặp mặt
Thứ trưởng đánh giá cao sáng kiến của Công đoàn Bộ tổ chức gặp mặt đoàn viên công đoàn là đối tượng chính sách và đối tượng có hoàn cảnh khăn. Đây là một trong những hoạt động thiết thực và rất có ý nghĩa trong việc quan tâm, động viên cũng như giúp các công đoàn viên thuộc diện chính sách và đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn có cái tết ấm lòng hơn. “Không chỉ trong thời chiến, mà ngay trong thời bình, các đồng chí thương binh, gia đình chính sách dù đang công tác ở bất cứ đơn vị công tác nào cũng luôn nỗ lực phấn đấu để góp phần vào việc hoàn thành các nhiệm vụ chính trị của Bộ, của ngành. Sự cống hiến âm thầm và lặng lẽ của các đồng chí là những tấm gương quý báu... Món quà tuy không lớn, song đây được coi là nguồn cổ vũ, động viên, chia sẻ của toàn thể cán bộ công nhân viên chức của ngành đối với các đối tượng chính sách và đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc”, Thứ trưởng bày tỏ.
IMG-9529.JPG
Thứ trưởng Lê Tấn Dũng tặng quà cho các đoàn viên là cán bộ, công chức, viên chức và người lao động thuộc đối tượng người có công, thân nhân người có công
Cùng với đó, Thứ trưởng Lê Tấn Dũng cũng gửi lời chúc đến toàn thể gia đình các đối tượng thương binh, gia đình liệt sỹ và đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn một năm mới hạnh phúc, thành công trên cương vị và lĩnh vực công tác của mình.
IMG-9530.JPG
Thứ trưởng Lê Tấn Dũng tặng quà cho đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn 
IMG-9534.JPG
Đ/c Phạm Văn Quân, Trưởng ban Chính sách pháp luật và Quan hệ lao động, Công đoàn Viên chức Việt Nam và đ/c Hoàng Thị Thu Huyền, Chủ tịch Công đoàn Bộ tặng quà của Công đoàn Viên chức Việt Nam cho các đoàn viên là cán bộ, công chức, viên chức và người lao động có hoàn cảnh khó khăn.
Nhân dịp Tết Nhâm Dần 2022, Bộ trưởng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội đã gửi quà chúc tết đến đoàn viên là người có công, thân nhân người có công. Nhân dịp này, Bộ và Công đoàn Viên chức Việt  Nam cũng trao quà Tết cho các đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn.
Xem