Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Sign In

Bắc Ninh: Thăm và tặng quà người cao tuổi nhân tháng hành động người cao tuổi Việt Nam 01/10

05/10/2021

Nằm trong chuỗi triển khai các hoạt động nhân Tháng hành động vì Người cao tuổi Việt Nam 01/10, được sự quan tâm, chỉ đạo của Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân tỉnh, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Bắc Ninh đã triển khai Kế hoạch số 486/KH-UBND ngày 22/7/2021 của Ủy ban nhân dân tỉnh Bắc Ninh về thực hiện “Tháng hành động vì Người cao tuổi Việt Nam” năm 2021 trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh bằng các hoạt động thiết thực trong việc thăm hỏi, tặng quà người cao tuổi nhân ngày Người cao tuổi Việt Nam 01/10.

 Đến thăm và tặng quà các gia đình người cao tuổi, Lãnh đạo tỉnh Bắc Ninh đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, cuộc sống sinh hoạt hàng ngày của người cao tuổi. Đồng thời bày tỏ vui mừng khi thấy người cao tuổi đều được sự quan tâm, chăm sóc của người thân, hàng xóm và các cấp chính quyền địa phương.

CT1.jpg

Đồng chí Đào Hồng Lan, Bí thư Tỉnh ủy tỉnh Bắc Ninh  thăm và tặng quà cụ Nguyễn Thị Mùi
CT2.jpg
Đồng chí Nguyễn Quốc Chung, phó Bí thư Tỉnh ủy tỉnh Bắc Ninh thăm và tặng quà cụ Nguyễn Thị Ngơi
Lãnh đạo tỉnh đề nghị các cấp, các ngành thường xuyên quan tâm, chăm sóc tốt người cao tuổi, tạo điều kiện để người cao tuổi sống vui, sống khỏe, sống hạnh phúc. Bên cạnh đó, Lãnh đạo tỉnh Bắc Ninh nhấn mạnh cần đặc biệt quan tâm, giúp đỡ đến người cao tuổi cô đơn không nơi nương tựa, người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn.
CT3.jpg
Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Ninh, đồng chí Nguyễn Hương Giang tặng quà cụ Nguyễn Văn Thăng
Sự quan tâm của các cấp Ủy Đảng, chính quyền và đoàn thể trong tỉnh trong công tác chăm sóc người cao tuổi thể hiện nét đẹp đạo lý trong truyền thống tốt đẹp của dân tộc, giúp người cao tuổi tiếp tục phát huy được kinh nghiệm, trí tuệ, uy tín để tiếp tục cống hiến, xây dựng, phát triển kinh tế - xã hội cho quê hương đồng thời xây dựng hình ảnh người cao tuổi Bắc Ninh “ Tuổi cao - Gương sáng”.
Xem