Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Sign In

Thông báo công nhận kết quả Kỳ thi tuyển viên chức năm 2020 của Trung tâm Thông tin

07/05/2021

 Ngày 07/5/2021, Trung tâm Thông tin, Bộ LĐ-TBXH đã có công văn số 85/TTTT-VP thông báo các thí sinh có tên trong danh sách sau đã trúng tuyển kỳ thi tuyển viên chức năm 2020 của Trung tâm Thông tin (Chi tiết trong file đính kèm).

Đề nghị người trúng tuyển có tên trong danh sách nêu trên hoàn thiện hồ sơ trúng tuyển và trực tiếp có mặt tại Trung tâm Thông tin xuất trình các các văn bằng, chứng chỉ, kết quả học tập, đối tượng ưu tiên theo yêu cầu của vị trí trúng tuyển để hoàn thiện hồ sơ trúng tuyển theo quy định trước khi Trung tâm Thông tin ban hành Quyết định tuyển dụng viên chức.
Hồ sơ trúng tuyển bao gồm:
a) Sơ yếu lý lịch tự thuật có xác nhận của cơ quan có thẩm quyền trong thời hạn 06 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ trúng tuyển;
b) Phiếu lý lịch tư pháp do cơ quan có thẩm quyền cấp;
c) Bản sao giấy khai sinh được cơ quan có thẩm quyền chứng thực;
d) Bản sao Chứng minh thư nhân dân hoặc Căn cước công dân được cơ quan có thẩm quyền chứng thực;
đ) Bản sao hộ khẩu thường trú được cơ quan có thẩm quyền chứng thực;  
e) Bản sao các văn bằng, chứng chỉ và kết quả học tập theo yêu cầu của vị trí dự tuyển, được cơ quan có thẩm quyền chứng thực. Trường hợp có văn bằng do cơ sở đào tạo nước ngoài cấp phải được công chứng, dịch thuật sang tếng Việt
f) Giấy chứng nhận sức khỏe có thời hạn 06 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ trúng tuyển do cơ quan y tế đủ điều kiện được khám sức khỏe chứng nhận;
g) Giấy chứng nhận thuộc đối tượng ưu tiên trong tuyển dụng viên chức (nếu có), được quy định tại Khoản 4, Điều 2 Nghị định số 161/2018/NĐ-CP ngày 29/11/2018 của Chính phủ, được cơ quan, tổ chức có thẩm quyền chứng thực (nếu có);
h) 02 ảnh 3x4.
Riêng Bản sao văn bằng, chứng chỉ, kết quả học tập và giấy tờ ưu tiên (nếu có) khi đến nộp hồ sơ thí sinh mang theo bản gốc để đối chiếu với bản sao.
Thời gian nộp hồ sơ: Từ 08 giờ 30 phút đến 16 giờ 30 phút ngày 21/5/2021.
Địa điểm nộp hồ sơ:  Văn phòng Trung tâm Thông tin, địa chỉ: Phòng 306, Tầng 3, Nhà C, Trung tâm Thông tin, Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội, số 2 Đinh Lễ, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Mọi thắc mắc liên hệ: Văn phòng Trung tâm Thông tin; địa chỉ: Phòng 306, Tầng 3, Nhà C, Trung tâm Thông tin, Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, số 2 Đinh Lễ, Hoàn Kiếm, Hà Nội; điện thoại 0246 270 3638.
Lưu ý: Trường hợp người trúng tuyển không hoàn thiện đủ hồ sơ dự tuyển hoặc không đến nộp hồ sơ theo đúng thời gian quy định như trên hoặc có hành vi gian lận trong việc kê khai Phiếu đăng ký dự tuyển hoặc cơ quan, đơn vị có thẩm quyền tuyển dụng viên chức phát hiện người trúng tuyển sử dụng văn bằng, chứng chỉ không đúng quy định thì Giám đốc Trung tâm Thông tin giải quyết theo quy định của pháp luật.
Trung tâm Thông tin, Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội thông báo đến các thí sinh biết và thực hiện.
Toàn văn công văn: Download tại đây
Xem