Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Sign In

Sáp nhập Tạp chí Gia đình và Trẻ em vào Báo Lao động và Xã hội

01/04/2021

Sáng ngày 01/4, tại Trụ sở Bộ, Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội tổ chức Lễ sát nhập Tạp chí Gia đình và Trẻ em vào Báo Lao động và Xã hội và Trao Quyết định bổ nhiệm Tổng Biên tập và Phó Tổng Biên tập Báo Lao động và Xã hội. Thứ trưởng Nguyễn Thị Hà chủ trì buổi Lễ.

Tại buổi Lễ, đồng chí Trịnh Minh Chí, Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ công bố các Quyết định: Quyết định số 380/QĐ-LĐTBXH ngày 30/3/2021 của Bộ trưởng Bộ LĐ-TBXH Đào Ngọc Dung về việc sáp nhập Tạp chí Gia đình và Trẻ em vào Báo Lao động và Xã hội; Quyết định số 388/QĐ-LĐTBXH ngày 1/4/2021 về việc quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Báo Lao động và Xã hội; Quyết định 389/QĐ-LĐTBXH ngày 1/4/2021 về việc bổ nhiệm ông Phùng Quốc Việt, Tổng Biên tập Tạp chí Gia đình và Trẻ em giữ chức vụ Tổng Biên tập Báo Lao động và Xã hội; Quyết định 398/QĐ-LĐTBXH ngày 1/4/2021 về việc bổ nhiệm bà Nguyễn Thúy Hằng, Phó Tổng Biên tập Tạp chí Gia đình và Trẻ em giữ chức vụ Phó Tổng Biên tập Báo Lao động và Xã hội. Các Quyết định có hiệu lực từ 1/4/2021.

IMG-0379.JPG

Thứ trưởng Nguyễn Thị Hà chúc mừng tập thể Lãnh đạo Báo Lao động và Xã hội

Phát biểu tại buổi Lễ, Thứ trưởng Nguyễn Thị Hà khẳng định, sự kiện sáp nhập báo và tạp chí đã thể hiện sự đi đầu của Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội trong thực hiện chủ trương của Chính phủ trong việc thực hiện phê duyệt Quy hoạch phát triển và quản lý báo chí toàn quốc, qua đó nâng cao hiệu quả hoạt động của các cơ quan báo chí trong Ngành Lao động - Thương binh và Xã hội.
Thứ trưởng chúc mừng Báo Lao động và Xã hội và Tạp chí Gia đình và Trẻ em đã về chung một nhà, cùng chia sẻ, gánh vác công việc, khắc phục những hạn chế, phát huy ưu điểm của tờ báo.
Thứ trưởng cũng chúc mừng Tổng Biên tập Báo Lao động và Xã hội Phùng Quốc Việt, Phó Tổng Biên tập Nguyễn Thúy Hằng, đồng thời mong muốn tập thể lãnh đạo, cán bộ, phóng viên của Báo Lao động và Xã hội đoàn kết để tăng cường sức mạnh, chú trọng nâng cao chuyên môn nghiệp vụ cho phóng viên, phát huy sở trường, hạn chế sở đoản, nỗ lực phấn đấu để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao trong thời gian tới.
 
Xem