Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Sign In

Trao Quyết định nghỉ hưu cho Giám đốc Trung tâm Điều dưỡng thương binh Thuận Thành

31/07/2020

 Ngày 31/7, tại trụ sở Bộ, Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội (LĐ-TBXH) tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định của Bộ trưởng Bộ LĐ-TBXH về việc nghỉ hưởng chế độ bảo hiểm xã hội đối với đồng chí Nguyễn Khắc Dư - Giám đốc Trung tâm điều dưỡng thương binh Thuận Thành. Thứ trưởng Lê Tấn Dũng chủ trì buổi lễ.

20200731093944-IMG-9373.JPG

Thứ trưởng Lê Tấn Dũng trao Quyết định của Bộ trưởng Bộ LĐ-TBXH về việc nghỉ hưởng chế độ bảo hiểm xã hội đối với đồng chí Nguyễn Khắc Dư - Giám đốc Trung tâm điều dưỡng thương binh Thuận Thành

Tại buổi lễ, đồng chí Trần Ngọc Túy - Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ đã công bố Quyết định số 475/QĐ-LĐTBXH ngày 29/4/2020 của Bộ trưởng Bộ LĐ-TBXH về việc nghỉ hưu để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội đối với đồng chí Nguyễn Khắc Dư kể từ ngày 01/8/2020.

20200731094829-IMG-9468.JPG

Thứ Trưởng Lê Tấn Dũng phát biểu tại buổi lễ
Phát biểu tại buổi lễ, Thứ Trưởng Lê Tấn Dũng ghi nhận và đánh giá cao thành tích hơn 30 năm công tác của đồng chí Nguyễn Khắc Dư đối với sự nghiệp phát triển của Bộ, ngành LĐ-TBXH.
Thứ trưởng Lê Tấn Dũng đánh giá cao Trung tâm điều dưỡng thương binh Thuận trong việc nuôi dưỡng, điều trị thương bệnh binh nặng. Trung tâm đã tiếp nhận, quản lý, nuôi dưỡng, điều trị và phục hồi chức năng lao động cho thương - bệnh binh nặng bị thương ở các chiến trường, quê ở khắp các tỉnh, thành trong cả nước.
Nhận xét về đồng chí Nguyễn Khắc Dư, thứ trưởng Lê Tấn Dũng cho biết, xuất phát từ sĩ quan với 4 năm công tác trong quân đội, sau đó đồng chí chuyển sang công tác trong ngành LĐ-TBXH. Chặng đường công tác hơn 30 năm qua, đồng chí  Nguyễn Khắc Dư được trưởng thành từ thực tiễn, trải qua nhiều vị trí công tác, trách nhiệm, mẫn cán, thẳng thắn, biết chăm lo cho công tác xây dựng Trung tâm, để lại nhiều dấu ấn. Những đóng góp trên đã góp phần tích cực vào kết quả hoạt động của Trung tâm điều dưỡng, của ngành trong thời gian vừa qua và được Thủ tướng Chính phủ, Bộ trưởng Bộ LĐ-TBXH tặng bằng khen.
20200731094028-IMG-9395.JPG
Thứ trưởng Lê Tấn Dũng chụp ảnh kỷ niệm cùng tập thể lãnh đạo Trung tâm điều dưỡng thương binh Thuận Thành 
Thứ trưởng Lê Tấn Dũng mong muốn đồng chí Nguyễn Khắc Dư sẽ tiếp tục có những đóng góp, cống hiến cho Trung tâm điều dưỡng nhờ vào vốn kiến thức và kinh nghiệm tích lũy được trong những năm qua.
Mong rằng thời gian tới đồng chí Nguyễn Khắc Dư sẽ dành nhiều tình cảm cho gia đình, họ hàng, làng xóm, đồng chí đồng đội của mình. Dù có ở đâu, đi đâu đồng chí Nguyễn Khắc Dư cũng luôn thể hiện là một cán bộ của ngành LĐ-TBXH và của Trung tâm Điều dưỡng thương binh. Cùng với gia đình tiếp tục có nhiều công hiến cho xã hội, cho địa phương nơi cư trú.
Bày tỏ xúc động trước những tình cảm của các đồng chí Lãnh đạo Bộ, lãnh đạo đơn vị đã dành cho mình, cũng như sự giúp đỡ, phối hợp, tạo điều kiện của lãnh đạo các đơn vị, công chức, người lao động trong Trung tâm điều dưỡng thương binh Thuận Thành đã giúp mình hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, đồng chí Nguyễn Khắc Dư khẳng định, dù nghỉ hưu nhưng sẽ luôn dõi theo công việc của của Trung tâm, phấn đấu là công dân tốt, đảng viên gương mẫu ở cơ sở.
 
Xem