Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Sign In

Đón các Mẹ về Hà Nội dự Gặp mặt đại biểu Mẹ Việt Nam anh hùng toàn quốc năm 2020

23/07/2020

Kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2020), chiều 23/7 tại Hà Nội, Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội đã phối hợp với các đơn vị tổ chức đón 300 Mẹ VNAH đại diện cho 140.000 mẹ VNAH trên cả nước về dự Gặp mặt đại biểu Mẹ Việt Nam anh hùng toàn quốc năm 2020 , diễn ra từ ngày 23 đến 25/7 tại Hà Nội

Đây là hoạt động thể hiện tình cảm, trách nhiệm của Đảng, Nhà nước, các cấp ủy Đảng, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể cùng đồng bào và chiến sĩ cả nước đối với công tác chăm sóc người có công với cách mạng nói chung, các Bà mẹ Việt Nam Anh hùng nói riêng.
Lần đầu tiên sau 25 năm thực hiện Pháp lệnh ưu đãi Người có công với cách mạng, Bộ Lao động -Thương binh và Xã hội phối hợp với các đơn vị tổ chức gặp mặt các Bà mẹ Việt Nam anh hùng (VNAH) trên quy mô cả nước. Đón các Mẹ VNAH về Hà Nội dự Gặp mặt đại biểu Mẹ Việt Nam anh hùng toàn quốc năm 2020. 
Đây là điểm nhấn trong chuỗi các hoạt động tri ân người có công với cách mạng dịp kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh – Liệt sĩ. Đoàn đã đón các Mẹ VNAH về dự Gặp mặt đại biểu Mẹ Việt Nam anh hùng toàn quốc năm 2020 tại Trung tâm Hội nghị 37 Hùng Vương.
Sau lễ đón, Bộ LĐ-TBXH đã tổ chức mời cơm thân mật các đại biểu Bà mẹ Việt Nam anh hùng. Bộ trưởng Đào Ngọc Dung cùng các Thứ trưởng đã trực tiếp mời cơm các mẹ. Ngồi cùng bàn, Bộ trưởng đã trực tiếp chăm sóc và nâng niu từng bát cơm tới các bà mẹ.
Một số hình ảnh đón các Mẹ về Hà Nội dự Gặp mặt đại biểu Mẹ Việt Nam anh hùng toàn quốc năm 2020

 

Gặp mặt Mẹ Việt Nam Anh hùng toàn quốc – Điểm nhấn trong các hoạt động tri ân - Ảnh 1.
Gặp mặt Mẹ Việt Nam Anh hùng toàn quốc – Điểm nhấn trong các hoạt động tri ân - Ảnh 2.
Gặp mặt Mẹ Việt Nam Anh hùng toàn quốc – Điểm nhấn trong các hoạt động tri ân - Ảnh 3.
Gặp mặt Mẹ Việt Nam Anh hùng toàn quốc – Điểm nhấn trong các hoạt động tri ân - Ảnh 4.
Gặp mặt Mẹ Việt Nam Anh hùng toàn quốc – Điểm nhấn trong các hoạt động tri ân - Ảnh 5.

 

300 Bà mẹ Việt Nam anh hùng đã về Thủ đô chuẩn bị tham dự Chương trình Gặp mặt đại biểu Bà mẹ Việt Nam anh hùng toàn quốc năm 2020.

 

Gặp mặt Mẹ Việt Nam Anh hùng toàn quốc – Điểm nhấn trong các hoạt động tri ân - Ảnh 6.
Đoàn đã đón các Mẹ VNAH Thành phố Đà Nẵng về dự Gặp mặt đại biểu Mẹ Việt Nam anh hùng toàn quốc năm 2020 tại Sân bay Nội Bài
 IMG-8791.JPG

 

IMG-8816.JPG

IMG-8507.JPG

IMG-8554.JPG

Lãnh đạo Bộ gặp mặt và mời cơm các Mẹ

Xem