Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Sign In

Công đoàn Bộ LĐ-TBXH gặp mặt cán bộ, công chức diện chính sách nhân kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ

23/07/2020

Nhân kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2020), chiều 22/7, tại trụ sở Bộ LĐ-TBXH, Công đoàn Bộđã tổ chức gặp mặt cán bộ, công chức, viên chức, người lao động là thân nhân, con em gia đình chính sách thương binh, liệt sĩ đang công tác tại các đơn vị thuộc Bộ. 

Bộ LĐ-TB&XH gặp mặt cán bộ, công chức là đối tượng chính sách nhân kỷ niệm 73 năm Ngày TB-LS - Ảnh 1.
Công đoàn Bộ LĐ-TBXH gặp mặt cán bộ, công chức là đối tượng chính sách nhân kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ
Tại buổi gặp mặt, bà Hoàng Thị Thu Huyền, Chủ tịch Công đoàn Bộ xúc động phát biểu tri ân sự cống hiến của các anh hùng liệt sĩ, thương binh và người có công đã đóng góp xương máu vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, bảo vệ tổ quốc cũng như những đóng góp của các cán bộ, công chức, người lao động của các đơn vị thuộc Bộ là thương binh và con liệt sĩ đã nghị lực vượt qua khó khăn, học tập, phấn đấu, rèn luyện trưởng thành tại Bộ LĐ-TBXH. Buổi gặp mặt này cũng là dịp để nhắc nhở rằng, công tác chăm sóc người có công với cách mạng tiếp tục là nhiệm vụ thường xuyên và lâu dài, là tình cảm và trách nhiệm của Đảng,Chính phủ, của mỗi tổ chức, mỗi người dân Việt Nam".
Bộ LĐ-TB&XH gặp mặt cán bộ, công chức là đối tượng chính sách nhân kỷ niệm 73 năm Ngày TB-LS - Ảnh 2.
Ông Lê Văn Hoạt - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Bộ LĐ-TBXH, là con liệt sĩ - phát biểu tại buổi gặp mặt
Bộ LĐ-TB&XH gặp mặt cán bộ, công chức là đối tượng chính sách nhân kỷ niệm 73 năm Ngày TB-LS - Ảnh 3.
Bà Hoàng Thị Thu Huyền trao các phần quà tri ân tới các cán bộ, viên chức, người lao động là thương binh, con liệt sĩ thuộc Bộ.
Trong không khí thân mật và đầm ấm, các đại biểu đã trao đổi và chia sẻ những ý kiến của mình để cho công tác thực hiện chính sách đối với người có công ngày càng tốt hơn. Nhân dịp này, các đại biểu cũng bày tỏ tâm tư nguyện vọng của mình và hứa sẽ luôn phấn đấu cố gắng phát huy tốt nhất khả năng của mình để thực hiện nhiệm vụ và thực hiện tốt những đường lối của Đảng và Nhà nước.
Cuối buổi gặp mặt, ông Lê Văn Hoạt đã trân trọng cảm ơn những đóng góp chân thành của các đại biểu. Đồng thời, chỉ đạo các đơn vị chuyên môn cần thực hiện tốt những chính sách đối với người có công thuộc đơn vị và thực hiện tốt công tác đền ơn đáp nghĩa.
Nhân dịp này, 17 suất quà tri ân của Bộ trưởng, Đảng ủy, Công đoàn Bộ được gửi tới 17 cán bộ, công chức, viên chức, người lao động là thân nhân, con em gia đình chính sách thương binh, liệt sĩ thuộc Bộ.
Xem