Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Sign In

Trên 7.200 cơ hội việc làm cho lao động nông thôn

14/03/2012

Ngày 20/12, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, Trung tâm Giới thiệu việc làm tỉnh Ninh Bình đã tổ chức phiên giao dịch việc làm cho lao động nông thôn tại huyện miền núi Nho Quan.

Phiên giao dịch việc làm lần này có 15 doanh nghiệp thuộc các lĩnh vực sản xuất, kinh doanh, xuất khẩu lao động, đào tạo nghề tham gia tuyển dụng với trên 7.200 cơ hội việc làm dành cho lao động nông thôn trong tỉnh.

Để bảo đảm nguồn lao động cho những tháng cuối năm 2011 và chuẩn bị cho kế hoạch sản xuất năm 2012, nhu cầu lao động của các doanh nghiệp tăng cao, đặc biệt là nhóm các đơn vị sản xuất hàng gia công may mặc, điện tử, giày da... Vì vậy, tổ chức phiên giao dịch việc làm lưu động đã tạo điều kiện thuận lợi cho nhà tuyển dụng và người lao động có cơ hội, điều kiện gặp nhau để trao đổi tìm kiếm cơ hội việc làm.

Được biết, đây là phiên giao dịch việc làm lần thứ 3 được Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, Trung tâm Giới thiệu việc làm tỉnh Ninh Bình tổ chức trong năm 2011. Qua đó giúp cho nhiều thanh niên ở các vùng nông thôn của tỉnh có cơ hội tìm kiếm những công việc phù hợp.


Xem