Khởi động Hành trình cuộc sống mùa thứ 9 tại tỉnh Kiên Giang

2/18/2022 10:49:00 AM

Ngày 17/2, tại tỉnh Kiên Giang, Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam (BTTEVN) và Công ty Bảo hiểm Nhân thọ AIA Việt Nam (AIA Việt Nam) đã khởi động Chương trình Hành trình Cuộc sống năm thứ 9. Chương trình có sự hỗ trợ và phối hợp của Cục Cảnh sát Giao thông, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Kiên Giang.


Tại buổi lễ, AIA Việt Nam đã trao tặng 120 xe đạp và 8 hợp đồng bảo hiểm nhân thọ miễn phí với tổng giá trị hơn 380 triệu đồng cho các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh.

Năm 2022, AIA Việt Nam tiếp tục cam kết hỗ trợ cộng đồng với gần 100 sự kiện bao gồm các sự kiện trong chuỗi Hành trình Cuộc sống sẽ được tổ chức tại 45 tỉnh thành, trao tặng ít nhất 2.000 xe đạp, 50 hợp đồng bảo hiểm miễn phí và nhiều chương trình tài trợ khác với tổng giá trị tài trợ khoảng 8 tỷ đồng. Ngoài ra, hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng chính phủ về việc trồng 1 tỷ cây xanh trong 5 năm tới để bảo vệ môi trường, từ năm 2021, AIA Việt Nam đã phát động chương trình “Vì hành tinh xanh”. Theo đó, với mỗi chiếc xe đạp được trao tặng cho trẻ em khó khăn trên toàn quốc, AIA Việt Nam sẽ tặng thêm 02 cây xanh để trồng cây gây rừng. Năm 2021, AIA Việt Nam đã trồng được 10.000 cây tại rừng phòng hộ Cần Giờ, dự kiến trong năm 2022, Công ty sẽ trồng tiếp 13.000 cây xanh. AIA Việt Nam dự kiến sẽ duy trì chương trình này trong 5 năm liên tiếp.
BTTEVN-18.02.jpgĐại diện Quỹ BTTEVN và AIA Việt Nam trao hỗ trợ cho trẻ em tại tỉnh Kiên Giang.
Ông Wayne Besant, Tổng Giám đốc AIA Việt Nam, cho biết: “Triết lý của AIA Việt Nam là những gì tốt cho Việt Nam cũng sẽ tốt cho AIA Việt Nam. Do vậy, thực hiện các hoạt động hướng tới cộng đồng là một cam kết không thể tách rời trong chiến lược phát triển kinh doanh của AIA. Với sự phản hồi hết sức tốt đẹp của cộng đồng và chính quyền các cấp, AIA Việt Nam và Quỹ BTTEVN sẽ tiếp tục tổ chức Chương trình Hành trình cuộc sống trên toàn quốc trong các năm các năm tới”.
Chính thức phát động từ năm 2014, Chương trình Hành trình Cuộc sống là một chuỗi các sự kiện đạp xe gây quỹ được AIA Việt Nam phối hợp với Quỹ BTTEVN, chính quyền địa phương và Quỹ Bảo trợ Trẻ em của các tỉnh, thành duy trì và phát triển trong suốt 8 năm qua. Tính đến hiện tại, hơn 20.000 chiếc xe đạp, hơn 500 hợp đồng bảo hiểm nhân thọ miễn phí, mỗi hợp đồng có giá trị 20 triệu đồng đã được Chương trình gửi tặng đến các trẻ em nghèo của hơn 50 tỉnh, thành trên toàn quốc. 
Cũng theo Ban tổ chức, ngày càng nhiều đối tác, khách hàng, đại lý và nhân viên AIA Việt Nam trên toàn quốc tham gia ủng hộ xe đạp cho chương trình. Đây là một điều đáng trân trọng và chứng tỏ sức lan tỏa mạnh mẽ từ Chương trình Hành trình Cuộc sống.