Bộ LĐTBXH tổ chức Lễ trao tặng Huân chương Lao động Hạng Nhì cho đồng chí Trịnh Minh Chí

8/31/2021 9:24:00 PM

Chiều ngày 31/8, tại Trụ sở Bộ, thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, Bộ trưởng Bộ LĐTBXH Đào Ngọc Dung đã trao Huân chương Lao động hạng Nhì và Quyết định nghỉ hưởng chế độ bảo hiểm xã hội cho đồng chí Trịnh Minh Chí, Vụ trưởng Vụ Tổ chức Cán bộ.


Tại buổi Lễ, được sự ủy quyền của Lãnh đạo Bộ, Chánh Văn phòng Bộ Vũ Xuân Hân đã đọc Quyết định khen thưởng số 779/QĐ-CTN ngày 26/5/2021 của Chủ tịch nước về việc tặng Huân chương Lao động hạng Nhì cho ông Trịnh Minh Chí, Vụ trưởng Vụ Tổ chức Cán bộ (Bộ LĐTBXH) đã có thành tích xuất sắc trong quá trình công tác, góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc.
z2726050448325-e41b2eccb2b576769c9fb2f82da2c26e.jpgThừa ủy quyền của Chủ tịch nước, Bộ trưởng Đào Ngọc Dung trao tặng Huân chương Lao động Hạng Nhì cho đồng chí Trịnh Minh Chí
Phát biểu tại buổi Lễ, Bộ trưởng Đào Ngọc Dung chúc mừng đồng chí Trịnh Minh Chí vinh dự được Đảng, Nhà nước, Ngành ghi nhận và Chủ tịch nước trao tặng Huân chương Lao động hạng Nhì.
Bộ trưởng đánh giá cao quá trình công tác 40 năm của đồng chí Trịnh Minh Chí, trong đó có 26 năm công tác ở Bộ LĐTBXH với nhiều cương vị khác nhau. Đặc biệt, với tính chất công việc tổ chức có nhiều sức ép, đồng chí Trịnh Minh Chí đã luôn nắm sát tình hình, đảm bảo tính nguyên tắc cao và bao quát công việc. Đồng chí luôn có những nhận xét cán bộ khá công tâm, biết phản biện có tính tích cực nhiều vấn đề mà Ban cán sự và lãnh đạo Bộ quan tâm.
Cũng tại buổi Lễ, Bộ trưởng Đào Ngọc Dung đã trao Quyết định nghỉ hưởng chế độ bảo hiểm xã hội cho đồng chí Trịnh Minh Chí. Bộ trưởng mong muốn, bằng kinh nghiệm của mình, đồng chí Trịnh Minh Chí sẽ tiếp tục chia sẻ, cộng tác với Vụ Tổ chức cán bộ nhằm giúp công tác tổ chức của Ngành và Bộ tốt hơn.
Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Trịnh Minh Chí bày tỏ sự biết ơn tới Đảng, Chính phủ và Bộ LĐTBXH đã ghi nhận những đóng góp của cá nhân trong công tác tổ chức cán bộ. Đồng chí khẳng định, đây là vinh dự lớn đối với bản thân và gia đình đồng chí, đồng thời hứa sẽ tiếp tục đóng góp kinh nghiệm của mình vào sự phát triển của Bộ, ngành trong thời gian tới.