Trang chủ

Hỏi đáp

Nội dung
Chủ đề
Tìm kiếm
Đặt câu hỏitại đây
 • Xin hỏi. Bố tôi sinh 1963, Bố tôi có đi chiến trường campuchia và bị thương, hiện tại còn rất nhiều mảnh đạn ở trong người. Nhưng do ngày hoàn thành nhiệm vụ về với gia đình bị mất hết giấy tờ thương binh, mất hết giấy giám định của đợn vị cấp. Giờ ko được hưởng chế độ thương binh nào. Vậy cho tôi hỏi, Bố tôi cần làm những thủ tục gì, cần những loại giấy tờ gì để được hưởng chế độ thương binh. Dạo gần đây bố tôi có tuổi nên chỗ các mảnh đạn bắt đầu đâu nhức. Rất mong quý cơ quan phản hồi giúp t để t có thể làm chế độ cho Bố tôi. Tôi xin cảm ơn.
  Nguyễn văn hải(Vanhai87adongcorp@gmail.com) - HH3B linh đàm , hoàng mai,HN
 • Cho e hỏi để biết thông tin về các chương trình, khóa đào tạo xuất khẩu lao động theo bộ LDDTBXH thì xem ở đâu và cách thức để xem như thế nào ?
  Ngọc Quỳnh(ngocquynh971995@gmail.com) - Bà Rịa - Vũng Tàu
 • Các huyện bị cấm vận xkld 2107 , năm 2018 có được thi không ,
  lê đức luyện(Leducluyen210891@gmail.com) - Phú phương ba vì hà nội
 • E học bên điều dưỡng năm cuối , e đợi thi xong tốt nghiệp khoảng tháng 7 thì trung tâm có khóa đào tạo tiếng đức mở lớp nữa k ạ
  Nguyễn thị thúy oanh(oanhn3316@gmail.com) - Đức thọ - hà tĩnh
 • Công ty tôi là doanh nghiệp sản xuất, lương người lao động được tính theo doanh thu sản xuất nên tiền lương hàng tháng không giống nhau. Xin hỏi, trong hợp đồng lao động phải thể hiện mức lương như thế nào?
  Vũ Thị Thu Nga(thungavt@gmail.com) - Số 64, đường Cầu Diễn, Phúc Diễn, Hà Nội
Trang
1 2 3 ... 317
Đặt câu hỏitại đây