Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Sign In
Cùng với chính trị, kinh tế và xã hội thì văn hóa là một trong các trụ cột phát triển đất nước. Chính vì tầm vóc của văn hóa, vì điều kiện và những tác động của văn hoá, phát biểu tại Hội nghị văn hóa toàn quốc, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã nêu bật vị trí, vai trò của văn hóa là nguồn lực nội sinh của đất nước và cũng vừa là mục tiêu vừa là động lực để phát triển đất nước.    
 Thực hiện Kế hoạch công tác năm 2022, ngày 29/11/2022, Đảng ủy Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội tổ chức Lớp bồi dưỡng bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho Đảng viên mới năm 2022. Tham dự khai mạc lớp học, có đồng chí Lê Văn Hoạt – Phó Bí thư Thường trực Đảng bộ Bộ LĐ-TBXH cùng hơn 30 đồng chí Đảng viên dự bị của các Đảng bộ, Chi bộ trực thuộc.
Chào mừng kỷ niệm Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, chiều 17/10, Công đoàn Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội (LĐTBXH) tổ chức Tọa đàm “Người phụ nữ hiện đại, duyên dáng và tự tin” với sự tham gia của các diễn giả là chuyên gia tâm lý và nhà thiết kế thời trang. 
Ngày 07/11, tại Trụ sở Bộ, Ban chấp hành (BCH) Đoàn Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội (LĐTBXH) nhiệm kỳ 2022-2027 tổ chức Hội nghị BCH mở rộng nhằm thảo luận và thông qua chương trình công tác toàn khóa của BCH Đoàn Bộ LĐTBXH nhiệm kỳ 2022-2027. Đồng chí Nguyễn Trọng Hiệp, Bí thư Đoàn Bộ chủ trì Hội nghị.
 Sau hơn 7 ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc với tinh thần "Đoàn kết - Dân chủ - Kỷ cương - Sáng tạo - Phát triển", với ý thức trách nhiệm cao trước Đảng, Nhân dân và đất nước, sáng 01/02/2021, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Hà Nội), Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng đã bế mạc và thành công tốt đẹp. Tham dự phiên bế mạc Đại hội có đầy đủ các đồng chí trong Đoàn Chủ tịch Đại hội. Cùng tham dự có các đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam; các đồng chí nguyên Ủy viên Trung ương Đảng từ khóa III đến khóa VII, các đồng chí Ủy viên Ủy ban Kiểm tra Trung ương khóa XII; đại diện các Mẹ Việt Nam Anh hùng, nhân sỹ, trí thức, văn nghệ sỹ, chức sắc tôn giáo tiêu biểu; thanh niên tiêu biểu đại diện cho thế hệ trẻ Việt Nam; các vị đại sứ, đại diện và trưởng đại diện các tổ chức quốc tế tại Việt Nam.  
Theo danh sách những người trúng cử được Hội đồng Bầu cử Quốc gia công bố chiều ngày 10/6, Bộ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội Đào Ngọc Dung trúng cử Đại biểu Quốc hội khóa XV với 522.538 phiếu bầu (đạt tỷ lệ  92,06% số phiếu hợp lệ), cao nhất ở đơn vị bầu cử số 3, tỉnh Thanh Hóa.

Chung nhan Tin Nhiem Mang