Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Sign In
 Hướng tới kỷ niệm 133 năm Ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2023) là dịp để chúng ta tưởng nhớ, biết ơn những tư tưởng tiến bộ, những đóng góp vĩ đại của Người đối với sự nghiệp cách mạng Việt Nam. Trong đó, tư tưởng đối ngoại Hồ Chí Minh không chỉ có giá trị to lớn trong lịch sử, mà còn là kim chỉ nam soi sáng con đường bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa hôm nay và mai sau.
Cùng với chính trị, kinh tế và xã hội thì văn hóa là một trong các trụ cột phát triển đất nước. Chính vì tầm vóc của văn hóa, vì điều kiện và những tác động của văn hoá, phát biểu tại Hội nghị văn hóa toàn quốc, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã nêu bật vị trí, vai trò của văn hóa là nguồn lực nội sinh của đất nước và cũng vừa là mục tiêu vừa là động lực để phát triển đất nước.    
Thực hiện Công văn của Đảng ủy Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội, ngày 17/5, Đảng bộ Cục Phòng, chống tệ nạn xã hội tổ chức Hội nghị nghiên cứu, học tập cuốn sách “Kiên quyết, kiên trì đấu tranh phòng, chống tham nhũng, tiêu cực, góp phần xây dựng Đảng và Nhà nước ta ngày càng trong sạch, vững mạnh” của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng. Đây là đợt sinh hoạt chính trị, tư tưởng sâu rộng với sự tham dự của các đồng chí ủy viên Ban chấp hành Đảng ủy và đảng viên của 04 Chi bộ trực thuộc.
Sáng ngày 25/5, Công đoàn Cục Phòng, chống tệ nạn xã hội (PCTNXH) tổ chức Đại hội tổng kết đánh giá phong trào công chức, người lao động và hoạt động của Ban chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ 2016 - 2022; đề ra phương hướng nhiệm vụ hoạt động trong nhiệm kỳ 2023 - 2028; bầu ra Ban Chấp hành Công đoàn khóa mới gồm 05 đồng chí có đủ điều kiện tiêu chuẩn và uy tín cao. Đồng chí Hoàng Thị Thu Huyền, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn Bộ dự và phát biểu chỉ đạo Đại hội.
Chiều ngày 07/4/2023, tại Hội nghị sơ kết công tác đoàn và Tổng kết tháng Thanh niên năm 2023 của Đoàn Khối các cơ quan Trung ương, Đoàn Thanh niên Bộ vinh dự được nhận Bằng khen vì có nhiều thành tích xuất sắc trong tháng Thanh niên năm 2023.  

Chung nhan Tin Nhiem Mang