Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Sign In
 Dự kiến, hỗ trợ trực tiếp 1 triệu đồng/người/tháng với hộ nghèo, người lao động tự do không có hợp đồng, mất việc hoặc không có việc làm; hộ kinh doanh cá thể phải tạm ngừng kinh doanh gặp khó khăn nhất do COVID-19; hỗ trợ cho một bộ phận đối tượng bảo trợ xã hội, người có công 500.000 đồng/người/tháng.
 Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên – Huế yêu cầu các Sở, ngành liên quan sớm có đánh giá tác động của dịch Covd -19 đến các hộ nghèo, cận nghèo, từ đó có những chính sách hỗ trợ phù hợp, kịp thời để hỗ trợ "không có ai bỏ lại phía sau".
Từ ngày 01/3/2020, Quyết định 02/2020/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ có hiệu lực. Quyết định 02/2020/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ về sửa đổi, bổ sung một số điều của Quyết định số 29/2014/QĐ-TTg ngày 26/4/2014 về tín dụng đối với hộ gia đình và người nhiễm HIV, người sau cai nghiện ma túy, người điều trị nghiện các chất dạng thuốc phiện bằng thuốc thay thế, người bán dâm hoàn lương.
Cuộc thi các tác phẩm báo chí viết về công tác giảm nghèo giai đoạn 2016-2020 do Bộ Lao động -Thương binh và Xã hội phối hợp với Bộ Thông tin và Truyền thông, Hội Nhà báo Việt Nam tổ chức đã thành công tốt đẹp, tạo hiệu ứng tốt tuyên truyền sâu rộng về việc triển khai chính sách giảm nghèo bền vững ở địa phương, cơ sở để “ Cả nước chung tay vì người nghèo- không để ai bị bỏ lại phía sau”.