Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Sign In

Bộ trưởng Đào Ngọc Dung trao Quyết định nghỉ hưởng chế độ bảo hiểm xã hội cho đồng chí Nguyễn Mạnh Cường

22/06/2022

Ngày 22/6, tại Trụ sở Bộ, Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội (LĐTBXH) đã tổ chức Lễ trao Quyết định nghỉ hưởng chế độ bảo hiểm xã hội cho đồng chí Nguyễn Mạnh Cường, Nguyên Vụ trưởng Vụ Hợp tác quốc tế, Bộ trưởng Bộ LĐTBXH Đào Ngọc Dung chủ trì buổi Lễ. Cùng dự có lãnh đạo các đơn vị: Văn phòng Bộ, Vụ Tổ chức cán bộ, Vụ Hợp tác quốc tế, Cục Việc làm, Cục Bảo trợ xã hội, …

Theo Quyết định của Bộ LĐTBXH, đồng chí Nguyễn Mạnh Cường được nghỉ hưởng chế độ bảo hiểm xã hội kể từ ngày 01/6/2022.

01.22.06.22.jpgBộ trưởng Đào Ngọc Dung trao Quyết định nghỉ hưởng chế độ bảo hiểm xã hội cho đồng chí Nguyễn Mạnh Cường.

Phát biểu tại buổi Lễ, Bộ trưởng Đào Ngọc Dung ghi nhận, đồng chí Nguyễn Mạnh Cường đã trải qua nhiều vị trí, cương vị nhưng đều gắn bó, đoàn kết, gần gũi với người xung quanh, đặc biệt là tại Vụ Hợp tác quốc tế. Bên cạnh đó, Nguyên Vụ trưởng cũng là người có tính trách nhiệm cao, luôn tập trung vào công việc, nhiệm vụ được giao, đã giúp Bộ LĐTBXH thực hiện nhiều chương trình, dự án trong tất cả lĩnh vực mà Bộ quản lý.
"Đồng chí Nguyễn Mạnh Cường trong công tác là cá nhân có nhiều ưu điểm, rõ ràng trong công việc, có uy tín với người xung quanh và nhận được sự trân trọng của đồng nghiệp”, Bộ trưởng chia sẻ.
Thời gian tới, Bộ trưởng Đào Ngọc Dung mong muốn Vụ Hợp tác quốc tế cũng như Tân Vụ trưởng Vụ Hợp tác quốc tế Lưu Quang Tuấn sẽ tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, gắn bó, trách nhiệm và đổi mới. Đồng thời, Vụ Hợp tác quốc tế cần là một trong những đơn vị đi đầu công tác tiếp thu kiến thức thế giới, có trách nhiệm tạo ra nhiều chuyển biến, đổi mới tư duy trong các chương trình, dự án về việc làm thỏa đáng, an sinh xã hội bền vững và thị trường lao động bền vững.
Cũng tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Mạnh Cường bày tỏ sự biết ơn tới Bộ LĐTBXH cùng lãnh đạo Bộ đã ghi nhận những đóng góp của cá nhân sau 37 năm công tác và khẳng định sẽ tiếp tục đóng góp kinh nghiệm của mình vào sự phát triển chung của Bộ, ngành sau khi nghỉ.
Riêng với Vụ Hợp tác quốc tế, đồng chí Nguyễn Mạnh Cường gửi lời cảm ơn tới các đồng nghiệp, chuyên viên thuộc Vụ sau thời gian cùng công tác. Đồng thời, đồng chí khẳng định luôn sẵn sàng chia sẻ những bài học về hợp tác quốc tế với người kế nhiệm để những chương trình, dự án thuộc các lĩnh vực mà Bộ quản lý sẽ đạt hiệu quả cao hơn nữa trong tương lai.
02b.12.04.22_1.jpgNgày 12/4, Bộ trưởng Đào Ngọc Dung đã trao Quyết định điều động, bổ nhiệm đồng chí Lưu Quang Tuấn giữ chức Vụ trưởng Vụ Hợp tác quốc tế. 
Trước đó, vào chiều ngày 12/4, Bộ trưởng Đào Ngọc Dung đã trao Quyết định của Bộ LĐTBXH cho đồng chí Lưu Quang Tuấn, điều động, bổ nhiệm đồng chí Lưu Quang Tuấn, Phó Viện trưởng Viện Khoa học Lao động và Xã hội giữ chức vụ Phó Vụ trưởng Vụ Hợp tác quốc tế, kể từ ngày 15/4/2022 đến ngày 31/5/2022. Sau đó, giữ chức vụ Vụ trưởng Vụ Hợp tác quốc tế, kể từ ngày 01/6/2022, thay cho đồng chí Nguyễn Mạnh Cường.

 

Xem