Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Sign In

Trao tặng Kỷ niệm chương "Vì Sự nghiệp Lao động – Thương binh và Xã hội" cho ông Damien Cole, Đại sứ Ai-Len tại Việt Nam

11/06/2016

Chiều ngày 11/06/2015, tại Trụ sở Bộ, Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội (LĐ-TBXH) đã tổ chức Lễ trao Kỷ niệm chương "Vì sự nghiệp Lao động- Thương binh và Xã hội" cho cho ông Damien Cole, Đại sứ Ailen tại Việt Nam. Tham dự buổi Lễ có Thứ trưởng Nguyễn Trọng Đàm, đại diện Lãnh đạo Tổng Cục Dạy nghề, Văn phòng Bộ, Cục Bảo trợ xã hội, Vụ Hợp tác Quốc tế cùng đại điện các đơn vị liên quan.

Từ năm 2006 đến nay, Chính phủ Ai-Len thông qua Đại sứ Ai-Len tại Việt Nam và Cơ quan viện trợ Ai-Len (IrishAID) đã tham gia và hỗ trợ một số đơn vị thuộc Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội thông qua bên thứ ba (tổ chức của Liên hợp quốc, tổ chức Phi chính phủ) trong các hoạt động có liên quan.

Ông Damien Cole phát biểu tại buổi Lễ
Tại buổi Lễ, thay mặt Lãnh đạo Bộ, Thứ trưởng Nguyễn Trọng Đàm đã chúc mừng và cảm ơn, đồng thời ghi nhận những đóng góp của cá nhân ông Damien Cole, Đại sứ Ai-Len tại Việt Nam đối với sự nghiệp Ngành Lao động - Thương binh và Xã hội.
 Từ năm 2011 đến nay là người giữ vai trò  lãnh đạo Chương trình Trao đổi kinh nghiệm Phát triển Ai-Len (IDEAS). Ông và Đại sứ quán đã có những đóng góp đối với sự phát triển của Việt Nam nói chung và với ngành Lao động - Thương binh và Xã hội nói riêng như chương trình giảm nghèo thông qua dự án hỗ trợ của (PRPP).
 Bày tỏ sự cảm ơn chân thành tới Lãnh đạo Bộ LĐ-TBXH khi được vinh dự đón nhận Kỷ niệm chương của Ngành, ông Damien Cole chia sẻ, trong khoảng thời gian làm việc tại Việt Nam, ông đã nhận được rất nhiều hỗ trợ từ các đồng nghiệp, cơ quan, tổ chức của Việt Nam. Ông hi vọng sau khi kết thúc nhiệm kì của mình hai bên vẫn sẽ tiếp tục duy trì hợp tác đẩy mạnh quan hệ ngày càng phát triển và thành công hơn nữa.

Thứ trưởng Nguyễn Trọng Đàm trao tặng Kỷ niệm chương cho ông Damien Cole
 Kết thúc buổi Lễ, Thứ trưởng Nguyễn Trọng Đàm và các đại biểu tặng quà lưu niệm và chụp ảnh kỷ niệm với ông Damien Cole.
Xem