Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Sign In

Lãnh đạo tỉnh Phú Yên dâng hoa tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ tại nghĩa trang tỉnh

27/07/2021

Nhân kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947–27/7/2021), sáng 27/7, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam tỉnh Phú Yên tổ chức Lễ viếng các Anh hùng Liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh và dâng hương Đài Tưởng niệm Núi Nhạn.

Tham dự lễ viếng có đồng chí Cao Thị Hòa An - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Trần Hữu Thế - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Nguyễn Quốc Hoàn - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh; Đào Mỹ - Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đại diện lãnh đạo các sở, ngành liên quan cùng cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang tỉnh.

25.jpg

Đoàn đại biểu tỉnh Phú Yên dành một phút mặc niệm tưởng nhớ các Anh hùng Liệt sĩ

Trong không khí trang nghiêm, các đại biểu đã thành kính dâng hoa lên Đài tưởng niệm Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh, dành một phút mặc niệm bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc các Anh hùng liệt sĩ. Tiếp đó, các đại biểu đã thắp hương từng phần mộ liệt sĩ để tri ân, ghi nhớ công ơn to lớn của các Anh hùng liệt sĩ đã anh dũng hy sinh cho độc lập tự do của Tổ quốc, hạnh phúc của Nhân dân, thể hiện lòng thành kính và biết ơn sâu sắc đối với các thế hệ, những người con ưu tú đã hiến dâng trọn đời cho nền độc lập, tự do của Tổ quốc. Sau lễ viếng, các đại biểu đến dâng hương tại Đài tưởng niệm núi Nhạn.
26.jpg
Cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang tỉnh Phú Yên viếng Nghĩa trang Liệt sĩ tỉnh
Lễ viếng diễn ra trong không khí trang nghiêm, thành kính, biết ơn sâu sắc đối với các Anh hùng liệt sĩ. Do tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp trên địa bàn cả nước, nên lễ viếng giảm thành phần, quy mô tổ chức hơn những năm trước tuy nhiên vẫn hết sức trang trọng, thiết thực, phù hợp và hiệu quả.
Xem