Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Sign In

Thứ trưởng Lê Văn Thanh trao Quyết định bổ nhiệm Phó Vụ trưởng Vụ Hợp tác quốc tế

30/10/2020

Chiều ngày 30/10, tại Hà Nội, Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội (LĐ-TBXH) tổ chức lễ công bố và trao Quyết định của Bộ trưởng Bộ LĐ-TBXH về công tác nhân sự. Thứ trưởng Lê Văn Thanh dự và chủ trì buổi lễ. Cùng dự có lãnh đạo Đảng ủy, Công đoàn Bộ, Vụ Tổ chức cán bộ, Văn phòng Bộ cùng lãnh đạo, cán bộ Vụ Hợp tác quốc tế và Công ty SONA. 

IMG-5658.JPG

IMG-5663.JPG

Thứ trưởng Lê Văn Thanh trao Quyết định của Bộ trưởng Bộ LĐ-TBXH và tặng hoa chức mừng tới đồng chí Đặng Huy Hồng.

Tại buổi lễ, ông Trần Ngọc Túy – Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ đã công bố Quyết định 1305/QĐ-LĐTBXH ngày 27/10/2020 của Bộ trưởng Bộ LĐ-TBXH về việc điều động, bổ nhiệm ông Đặng Huy Hồng – Chủ tịch Hội đồng quản trị, Công ty Cổ phần Cung ứng nhân lực Quốc tế và Thương mại (SONA) giữ chức vụ Phó Vụ trưởng Vụ Hợp tác quốc tế. Thời hạn bổ nhiệm là 5 năm. Quyết định có hiệu lực kể từ ngày ký.

Thừa ủy quyền của Bộ trưởng, Thứ trưởng Lê Văn Thanh đã trao Quyết định 1305/QĐ-LĐTBXH của Bộ trưởng Bộ LĐ-TBXH tới đồng chí Đặng Huy Hồng.

IMG-5739.JPG

Thứ trưởng Lê Văn Thanh phát biểu tại buổi lễ
Chúc mừng tân Phó Vụ trưởng Vụ Hợp tác quốc tế, Thứ trưởng Lê Văn Thanh đánh giá đồng chí Đặng Huy Hồng được trưởng thành từ Công ty SONA với gần 25 năm công tác tại đây. Với ý chí và sự đồng lòng, quyết tâm của các thế hệ Lãnh đạo, cán bộ công nhân viên, đồng chí đã nỗ lực để đưa Công ty SONA trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực xuất khẩu lao động và đào tạo lao động xuất khẩu.
IMG-5688.JPG
Thứ trưởng Lê Văn Thanh, lãnh đạo các đơn vị chúc mừng đồng chí Đặng Huy Hồng
Chuyển từ môi trường kinh doanh sang lĩnh vực tham mưu, quản lý nhà nước về hợp tác quốc tế, Thứ trưởng Lê Văn Thanh cho rằng đây sẽ là bước ngoặt lớn đối với đồng chí Đặng Huy Hồng. Thứ trưởng mong muốn đồng chí sẽ phát huy và áp dụng những kinh nghiệm đã tích lũy khi còn làm việc tại Công ty SONA vào quá trình công tác tại Vụ Hợp tác quốc tế.
Thứ trưởng đề nghị các đồng chí trong Vụ Hợp tác quốc tế hỗ trợ, giúp đỡ đồng chí Đặng Huy Hồng trong quá trình nắm bắt công việc mới tại Vụ.
IMG-5701.JPG
Thứ trưởng Lê Văn Thanh, Lãnh đạo Công ty SONA chụp ảnh lưu niệm
Phát biểu bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi nhận nhiệm vụ mới, đồng chí Đặng Huy Hồng chân thành cảm ơn trước sự quan tâm, giúp đỡ của cá nhân Bộ trưởng Đào Ngọc Dung, lãnh đạo Bộ LĐ-TBXH, lãnh đạo các đơn vị và khẳng định với vinh dự lớn lao này cũng đi cùng với trách nhiệm nặng nề.
Đồng chí Đặng Huy Hồng cũng gửi lời cảm ơn tới tập thể Công ty SONA đã quan tâm, giúp đỡ, cùng đồng hành với ông trong suốt gần 25 năm công tác tại đây.
Trên cương vị mới, đồng chí Đặng Huy Hồng hứa với những kiến thức đã có sẽ tiếp tục trau dồi kỹ năng quản lý nhà nước để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được lãnh đạo Bộ giao. Đồng thời mong muốn tập thể lãnh đạo, các anh/chị/em trong Vụ Hợp tác quốc tế sẽ quan tâm, giúp đỡ để xây dựng một tập thể Vụ Hợp tác quốc tế đoàn kết, vững mạnh.
 
Xem