Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Sign In

Thứ trưởng Lê Văn Thanh trao Quyết định hưởng chế độ bảo hiểm xã hội cho đồng chí Nguyễn Thế Mạnh

04/09/2020

 Chiều ngày 04/9, tại trụ sở Bộ, Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội (LĐ-TBXH) đã tổ chức gặp mặt, trao Quyết định hưởng chế độ bảo hiểm xã hội của Bộ trưởng Bộ LĐ-TBXH cho đồng chí Nguyễn Thế Mạnh – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Nam Định. Thứ trưởng Lê Văn Thanh chủ trì buổi lễ.

IMG-5698.JPG
Thứ trưởng Lê Văn Thanh trao Quyết định của Bộ trưởng Bộ LĐ-TBXH về việc nghỉ hưu để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội đối với đồng chí Nguyễn Thế Mạnh
Tham dự còn có đại diện Lãnh đạo Vụ Tổ chức Cán bộ, Vụ Kế hoạch Tài chính, Văn phòng Bộ, Văn phòng Ban cán sự Đảng, Công đoàn Bộ cùng lãnh đạo Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Nam Định.
Tại buổi lễ, đồng chí Trịnh Minh Chí - Vụ trưởng Vụ Tổ chức Cán bộ đã công bố Quyết định số 602/QĐ-LĐTBXH ngày 01/6/2020 của Bộ trưởng Bộ LĐ-TBXH về việc nghỉ hưu để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội đối với đồng chí Nguyễn Thế Mạnh kể từ ngày 01/9/2020.
Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt Lãnh đạo Bộ, Thứ Trưởng Lê Văn Thanh ghi nhận và biểu dương quá trình cống hiến của đồng chí Nguyễn Thế Mạnh từ những năm tháng công tác tại trường Đại học Sư phạm Thái Nguyên tới khi chuyển về công tác tại Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Nam Định cho đến nay. Thứ trưởng chúc mừng đồng chí đã hoàn thành tốt nhiệm vụ đối với cơ quan, đơn vị.
Thứ trưởng Lê Văn Thanh đánh giá, những kết quả và thành tích của nhà trường gắn liền với những nỗ lực, cống hiến của tập thể lãnh đạo và đội ngũ cán bộ, đảng viên, giáo viên, nhân viên, học sinh của trường, trong đó có vai trò to lớn của đồng chí Phó Hiệu trưởng nhà trường Nguyễn Thế Mạnh. Trong quá trình cống hiến, đồng chí Nguyễn Thế Mạnh đã được Chủ tịch nước tặng Danh hiệu Nhà giáo ưu tú; Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen; Nhiều năm liền được Bộ trưởng Bộ LĐ-TBXH tặng Bằng khen; Huân chương lao động Hạng Ba...
IMG-5750.JPG
Thứ trưởng Lê Văn Thanh cùng lãnh đạo các đơn vị chụp ảnh kỷ niệm
Thứ trưởng Lê Văn Thanh tin tưởng rằng, với tâm huyết và những kinh nghiệm trong công tác quản lý được bồi dưỡng và đúc rút trong thời gian công tác của mình, đồng chí Nguyễn Thế Mạnh sẽ tiếp tục quan tâm tới những bước phát triển của nhà trường; chia sẻ, giúp đỡ đồng chí, đồng nghiệp, thế hệ kế nhiệm của mình trong thực hiện nhiệm vụ; góp phần xây dựng và phát triển nhà trường cũng như đóng góp vào phát triển sự nghiệp giáo dục.
IMG-5722.JPG
Lãnh đạo trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Nam Định tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Thế Mạnh
Bày tỏ xúc động trước những tình cảm của các đồng chí Lãnh đạo Bộ, lãnh đạo các đơn vị đã dành cho mình, cũng như sự giúp đỡ, phối hợp, tạo điều kiện của tập thể lãnh đạo, đội ngũ cán bộ, đảng viên, giáo viên, nhân viên, học sinh của trường đã giúp mình hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, đồng chí Nguyễn Thế Mạnh khẳng định, dù nghỉ hưu nhưng sẽ luôn dõi theo công việc của của Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Nam Định, phấn đấu là công dân tốt, đảng viên gương mẫu ở cơ sở.
 

 

Xem