Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Sign In

Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Thứ trưởng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội

18/09/2019

Sáng ngày 18/9/2019, tại Trụ sở Bộ, Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội đã tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm chức danh Thứ trưởng Bộ LĐ-TBXH đối với đồng chí Lê Văn Thanh. Tới dự và chủ trì buổi Lễ có Bộ trưởng Đào Ngọc Dung; các đồng chí Thứ trưởng: Lê Tấn Dũng, Nguyễn Thị Hà và đại diện các ban Đảng Trung ương, Bộ Nội vụ và 43 đồng chí Thủ trưởng các đơn vị của Bộ.

Cụ thể, tại Quyết định tại Quyết định số 1195/QĐ-TTg, Thủ tướng Chính phủ điều động, bổ nhiệm ông Lê Văn Thanh, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam giữ chức Thứ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội. Quyết định điều động, bổ nhiệm ông Thanh có hiệu lực từ 16/9.

Ông Lê Văn Thanh sinh năm 1964, có trình độ tiến sĩ kinh tế, nguyên quán tại huyện Tĩnh Gia, Thanh Hoá.
Ông Lê Văn Thanh từng có nhiều năm công tác và đảm nhiệm một số chức vụ trong ngành lao động thương binh và xã hội (LĐ-TBXH), như: Trưởng Ban quản lý lao động Việt Nam tại Nhật Bản, Phó Cục trưởng Cục Quản lý lao động ngoài nước, Cục trưởng Cục phòng chống tệ nạn xã hội.
Năm 2014, ông Lê Văn Thanh được bầu làm Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam.
IMG-MD-7600_2.JPG 
Toàn cảnh Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Thứ trưởng Bộ LĐ-TBXH  

IMG-MD-7629.JPG
Bộ trưởng Đào Ngọc Dung tin tưởng rằng, với kinh nghiệm công tác, Tân Thứ trưởng Lê Văn Thanh sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đặc biệt là trong lĩnh vực cần có khâu đột phá hiện nay là xây dựng phát triển quan hệ lao động và thị trường lao động
Phát biểu tại buổi Lễ, Bộ trưởng Đào Ngọc Dung chúc mừng đồng chí Lê Văn Thanh đã được Đảng, Chính phủ tín nhiệm, bổ nhiệm giữ chức vụ Thứ trưởng Bộ LĐ-TBXH, đồng thời tin tưởng với kinh nghiệm công tác và phẩm chất của người Đảng viên, đồng chí sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao bằng sự cống hiến và tâm huyết của mình.
IMG-2_1.JPG
Bộ trưởng Đào Ngọc Dung trao Quyết định bổ nhiệm Thứ trưởng Bộ LĐ-TBXH cho đồng chí Lê Văn Thanh

Chia sẻ tại buổi Lễ, Thứ trưởng Lê Văn Thanh cảm ơn những lời động viên, chia sẻ của Bộ trưởng và các đại biểu, đồng thời khẳng định sẽ nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đóng góp cho sự phát triển chung của Bộ, Ngành LĐ-TBXH. 

 

Xem