Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Sign In

Trao quyết định hưởng chế độ Bảo hiểm xã hội cho Thứ trưởng Doãn Mậu Diệp

31/07/2019

 Chiều nay 31/7, Bộ trưởng LĐ-TBXH Đào Ngọc Dung, thừa ủy quyền của Thủ tướng Chính phủ đã trao quyết định hưởng chế độ bảo hiểm xã hội cho Thứ trưởng Doãn Mậu Diệp. Tham dự Lễ trao quyết định còn có các Thứ trưởng: Lê Quân, Lê Tấn Dũng, Nguyễn Thị Hà và đại diện Lãnh đạo một số đơn vị thuộc Bộ.  

Tại buổi lễ, Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ Trịnh Minh Chí đã công bố Quyết định số 499/QĐ-TTg ngày 03/5/2019 của Thủ tướng Chính phủ về việc nghỉ hưu để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội đối với Thứ trưởng Doãn Mậu Diệp kể từ ngày 01/8/2019.

Điểm lại quá trình công tác và những thành tích của Thứ trưởng, Bộ trưởng Đào Ngọc Dung nhấn mạnh, Thứ trưởng Doãn Mậu Diệp là cán bộ xuất sắc của ngành lao động thương binh và xã hội, và trên tất cả, “là một người luôn tận tâm, tận lực trong suốt quá trình công tác của mình và có nhiều đóng góp quan trọng cho ngành”, Bộ trưởng khẳng định.

IMG-9980.jpg

Bộ trưởng LĐ-TBXH Đào Ngọc Dung, thừa ủy quyền của Thủ tướng Chính phủ đã trao quyết định hưởng chế độ bảo hiểm xã hội cho Thứ trưởng Doãn Mậu Diệp

Bộ trưởng đánh giá cao, đồng chí Doãn Mậu Diệp trưởng thành, tôi luyện trong thực tiễn. Trong cuộc đời công tác hơn 37 năm, hầu hết toàn bộ thời gian, Thứ trưởng gắn bó với ngành LĐ-TBXH và trong chặng đường công tác ấy, có 5 năm luân chuyển về các địa phương. “Chính thực tiễn này cho Thứ trưởng Doãn Mậu Diệp trải nghiệm, “ba cùng” với người dân, kiến thức ngành đầy đủ hơn, làm chính sách sâu sắc hơn”, Bộ trưởng Đào Ngọc Dung nhấn mạnh.
Cho rằng, tuy “tuổi hưu” bắt đầu từ ngày 1/8, nhưng Bộ trưởng bày tỏ mong muốn “tuổi nghề” với những kinh nghiệm quý báu của Thứ trưởng vẫn sẽ được tiếp tục, để đóng góp cho ngành trên những chặng đường phát triển phía trước. 
Và cuối cùng, Bộ trưởng chúc đồng chí Doãn Mậu Diệp đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, và chúc đồng chí cùng gia đình dồi dào sức khỏe, với những niềm vui và thành công mới trong cuộc sống.
Cũng tại Lễ trao quyết định, trong không khí ấm áp nghĩa tình, lãnh đạo các đơn vị thuộc Bộ cũng trân trọng bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc vì những giúp đỡ tận tình, hết mình, cùng tình cảm chân thành, gắn kết của Thứ trưởng tới các anh em đơn vị. Các đơn vị chia sẻ, trong quá trình công tác, đồng chí luôn hết sức mẫu mực, có trình độ, năng lực chuyên môn và có mối quan hệ tốt đối với cán bộ, đồng nghiệp.
Các công chức, viên chức ở các Cục, Vụ cho rằng, rất tự hào vì trong suốt thời gian công tác cùng đồng chí Doãn Mậu Diệp, được làm việc với nhau trong một tập thể chan hòa, đoàn kết như một gia đình. Ở bất cứ cương vị nào, đồng chí luôn thể hiện vai trò quan trọng của người đứng đầu đơn vị, lãnh đạo tập thể đoàn kết, thống nhất, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
Xúc động và chia sẻ trước những tình cảm của Bộ trưởng, Ban Cán sự Đảng và cán bộ, công chức các đơn vị của Bộ dành cho mình, Thứ trưởng Doãn Mậu Diệp chia sẻ: Trong chặng đường công tác trong ngành LĐ-TBXH, ông luôn nhận được sự ủng hộ, giúp đỡ của các đồng nghiệp, các cán bộ, công chức, viên chức trong ngành hợp tác, hỗ trợ để hoàn thành nhiệm vụ được giao.
Dù về nghỉ chế độ, Thứ trưởng Doãn Mậu Diệp khẳng định sẽ tiếp tục quan tâm và luôn sẵn sàng tham gia, đóng góp tâm huyết của mình vì sự phát triển chung của ngành LĐ-TBXH.
 
Thứ trưởng Bộ LĐ-TB&XH Doãn Mậu Diệp sinh ngày 03/7/1959, tiến sĩ, chuyên viên cao cấp.
Ông giữ chức vụ Thứ trưởng từ 9/11/2010 đến nay.
Trải qua hơn 37 năm công tác, đồng chí Doãn Mậu Diệp đã cống hiến tại nhiều cơ quan, đơn vị khác nhau trong ngành LĐ-TB&XH, đạt nhiều thành tích cao trong suốt quá trình công tác.
Ông được tặng Huân chương Độc lập hạng Ba, Huân chương Lao động hạng Ba, Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ… Nhiều năm liên tục được tặng danh hiệu chiến sĩ thi đua cơ sở, được Bộ trưởng LĐ–TB&XH tặng nhiều bằng khen.
 
Một số hình ảnh tại Lễ trao quyết định hưởng chế độ Bảo hiểm xã hội cho Thứ trưởng Doãn Mậu Diệp:
IMG-9987.jpg
Bộ trưởng Đào Ngọc Dung tặng hoa và chúc Thứ trưởng Doãn Mậu Diệp 
IMG-0028.jpg
Lãnh đạo các Cục, Vụ thuộc Bộ trao hoa, chúc mừng Thứ trưởng hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao
IMG-0063.jpg
 
IMG-0289.jpg
Bộ trưởng và các Thứ trưởng cùng đại diện các đơn vị thuộc Bộ chụp ảnh lưu niệm cùng Thứ trưởng Doãn Mậu Diệp

Xem