Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Sign In

Phó Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh

05/09/2014

Sáng ngày 04/9, đồng chí Nguyễn Xuân Phúc - Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Chính phủ đã về dâng hương, dâng hoa tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh; Thăm nhà của cụ Nguyễn Sinh Nhậm - ông nội của Bác Hồ tại Khu di tích Kim Liên huyện Nam Đàn. Cùng đi có lãnh đạo các Bộ, ngành Trung ương.

Dâng nén hương thơm và lẵng hoa tươi thắm lên anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh, Phó Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc và các đồng chí cùng đi trong đoàn bày tỏ lòng thành kính, biết ơn vô hạn trước công lao vĩ đại của Người đối với sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Lưu bút trong Sổ Vàng, Phó Thủ tướng Chính phủ ghi rõ “Kỷ niệm 45 năm thực hiện Di chúc của Bác Hồ, chúng tôi càng quyết tâm phấn đấu thực hiện tốt hơn lời dạy của Bác Hồ về Đảng về nhân dân và làm tốt hơn những nhiệm vụ mà Đảng và Nhân dân phân công”.Phó Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc và đoàn công tác dâng hoa, dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh

Phó Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc ghi lưu bút sổ vàng tại khu di tích Kim Liên
Tiếp đó, Phó Thủ tướng Chính phủ và các đồng chí trong Đoàn đã đến thắp hương và thăm nhà cụ Nguyễn Sinh Nhậm – ông nội Bác Hồ tại Làng Sen; thăm và nói chuyện với cán bộ nhân viên thư viện làng Sen.

Thắp hương tưởng nhớ cụ Nguyễn Sinh Nhậm – ông nội Bác Hồ
Cùng ngày, Phó Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc và các đồng chí cùng đi trong đoàn đã tham gia một số các hoạt động nằm trong chương trình làm việc tại Nghệ An.


Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc phát biểu và đánh trống khai giảng năm học mới tại Trường tiểu học Làng Sen (Nam Đàn)

Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc xem dây chuyên và sản phẩm tại công ty May Nam Đàn Hanoisimex

Các đại biểu tặng quà và chụp ảnh lưu niệm cùng cán bộ, công nhân viên nhà máy

Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc phát biểu tại lễ khánh thành và thông xe dự án Cầu vượt QL46 với đường sắt Bắc – Nam

Lãnh đạo Đảng, Nhà nước cắt băng khánh thành cầu vượt đường sắt.

Cầu vượt đường sắt là điểm nhấn đầu tiên của thành phố Vinh.
 
Xem